Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gunny Origin chính thức tròn 1 tuổi, chuyển mình mạnh mẽ từ chính “cảm giác Gà”

Gunny Origin chính thức tròn 1 tuổi, chuyển mình mạnh mẽ từ chính “cảm giác Gà”

Team XemGame | 07/04/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunny Origin

Gunny Origin

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Ngày 6/4/2022, Gunny Origin đã chuyển mình trong sự đón nhận của hàng trăm ngàn game thủ Việt, nhất là fan thể loại game bắn súng tọa độ.

Chỉ sau 1 năm ra mắt, Gunny Origin đã thật sự “làm nên chuyện” đúng như kỳ vọng ban đầu và thu về những thành quả xứng đáng với nỗ lực của mình. Những con số ấn tượng, tình cảm ủng hộ từ cộng đồng, sự đầu tư và hỗ trợ đúng lúc, đúng chỗ,… sẽ trải dài cho tương lai phát triển vững bền của tựa game này.

Hồi ức trở về ẩn mình trong một huyền thoại kinh điển

Gunny Origin xuất sắc nhận được nhiều cơn mưa lời khen ngay từ những ngày mở trải nghiệm. Có lẽ, sự thuận tiện của nền tảng mobile chỉ là một phần cuốn hút nhỏ, chính giao diện và lối chơi quen thuộc là điều khiến game thủ được chạm tay vào hồi ức đúng nghĩa. Chỉ với một thiết bị di động tinh gọn trên tay, họ như trở lại những ngày mới chập chững vào game, chọn trang phục, nhân vật, khám phá xung quanh rồi giao lưu tắm suối.

Những con số ấn tượng khi được sống trọn cảm giác Gà

Giờ đây, Gunny Origin đã là một sân chơi hội tụ đầy đủ những tinh hoa của game bắn súng tọa độ trên di động. Tiếp nối huyền thoại của mình, đảo Gà Origin là nơi để người chơi thể hiện tài canh góc, tính gió xác định lực hay sự mưu trí trong việc sử dụng vũ khí và đội hình. Tại đây, tiếng gọi nhau là “Gà” bỗng hóa thân thương vì đó chính là cảm giác vẹn nguyên và tròn đầy nhất của bao thế hệ game thủ đã đồng hành cùng dòng game Gunny.

Thế nhưng, nếu đem lại “cảm giác Gà” chỉ bằng sự quen thuộc trong lối chơi thì chưa đủ.  “Chất keo” khiến game thủ gắn bó với thương hiệu Gà Vàng hơn một thập kỷ qua và kết nối với Gunny Origin nhiều đến vậy chính là nhờ cộng đồng thân tình, luôn khơi gợi tinh thần thể thao tích cực và lành mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái khởi động giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mừng sinh nhật 2 tuổi

“13 năm và hơn thế nữa…” – đúng như những gì Gunny Origin mong muốn từ đầu, tựa game đã có một năm hoạt động đầu tiên đầy thăng hoa và sôi nổi. Những dấu ấn của năm đầu tiên là bệ phóng cho thật nhiều cột mốc 365 ngày nữa xuất hiện và chia vui với cộng đồng bằng thật nhiều trái ngọt hơn nữa. Hãy cùng gửi những lời chúc mừng Gà Gin tròn 1 tuổi và kỷ niệm cột mốc trọng đại này trên hành trình gắn bó cùng Gunny Origin. 

Sự kiện chạy bộ Gunny GO!: https://gunny.zing.vn/gunnygo

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Gunny Origin

Gunny Origin

▪ Đánh giá: 7.7 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày