Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gunny Origin mở Alpha Test, game thủ có thể đăng ký ngay bây giờ để nhận quà khủng

Gunny Origin mở Alpha Test, game thủ có thể đăng ký ngay bây giờ để nhận quà khủng

Team XemGame | 01/12/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunny Origin

Gunny Origin

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Khuya 29/11, Gunny Origin đã ra mắt trang thông tin đăng ký tài khoản thử nghiệm, thời gian đăng ký sẽ kết thúc vào 23:59 ngày 05/12/2021.

Theo chia sẻ từ NPH, Gunny Origin mở thử nghiệm giới hạn tài khoản nên chỉ những tài khoản nào đăng ký hợp lệ và nhận được phản hồi từ NPH thì mới có cơ hội “tận mục sở thị” siêu phẩm này. NPH cũng rất mong muốn thông qua đợt thử nghiệm này sẽ nhận được những phản hồi, báo lỗi, đóng góp mang tính chất xây dựng game từ phía cộng đồng. Kỳ vọng rằng, thị trường game Việt sẽ có một Gunny Origin đáng chơi trong những ngày sắp tới!

Thông tin đăng ký tham gia Alpha Test đang khiến không khí của cộng đồng Gunny Origin sôi động hẳn lên! Ai ai cũng háo hức, mong mình trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm tựa game này!

Anh em game thủ nô nức đăng ký chờ được chơi trước Gunny Origin

Game thủ Việt sẽ không chỉ được trải nghiệm game trước mà còn có cơ hội nhận được những tặng phẩm cực kỳ dễ thương độc quyền từ tựa game này như Gà Bông Gunny Origin Siêu To Khổng Lồ, Áo Thun, Gà Bông, Gà Mini và Gậy Đấm Lưng Thiên Sứ. Chắc chắn đây sẽ là những món quà đã từng một thời làm xao xuyến bao trái tim Gunner Việt.  

Gunny Origin mở Alpha Test, game thủ có thể đăng ký ngay bây giờ để nhận quà khủng
Người chơi hệ Gà Vàng đang phát cuồng vì những món quà độc quyền kiểu Gunny

Game thủ có thể tham gia trải nghiệm trên cả iOS, Android và giả lập APK. Sau ngày 05/12, NPH Gunny Origin sẽ thông tin chính thức về thời gian thử nghiệm cũng như các hoạt động, tính năng trong game sẽ có ở bản chơi trước. Những ngày tháng 12/2021 này hứa hẹn sẽ là thời gian khiến anh em trong cộng đồng Gà Vàng thực sự phấn khích.

Gunny Origin mở Alpha Test, game thủ có thể đăng ký ngay bây giờ để nhận quà khủng

Gunny Origin là tựa game mobile do VNG kết hợp với 7Road phát hành tại thị trường game Việt. Theo chia sẻ từ NPH, ngay từ khi thử nghiệm thì “người anh em” Gunny Origin hứa hẹn sẽ giúp anh em Gunner lật lại những ký ước đẹp với Gunny phiên bản 2009. Hệ thống game cũng giữ nguyên về bối cảnh, đồ họa, tính năng, hoạt động trong game,… nhưng sẽ được tối ưu một cách hợp lý nhất trên nền tảng di động.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng Gunny Origin dâng trào cảm xúc khi nhớ về thời kỳ “đập đá”

Gunny Origin mở Alpha Test, game thủ có thể đăng ký ngay bây giờ để nhận quà khủng

Tựa game sẽ ra mắt chính thức vào năm 2022, góp mặt vào hệ sinh thái Gunny đang có mặt trên thị trường game. Tính đến nay, thương hiệu huyền thoại này đã có mặt tại Việt Nam hơn 12 năm, đặt nền móng cho game bắn súng tọa độ và trở thành tượng đài của dòng game này.   

Đăng ký Alpha Test Gunny Origin: https://gunny.zing.vn/alphatest

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin   

Gunny Origin

Gunny Origin

▪ Đánh giá: 7.6 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày