Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tướng mới Gwen có thể dọn sạch cả 6 bãi quái rừng mà không tốn bình máu nào!!

LMHT: Tướng mới Gwen có thể dọn sạch cả 6 bãi quái rừng mà không tốn bình máu nào!!

Team XemGame | 01/04/2021 13:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được định hướng là tướng đường trên, nhưng Gwen có lẽ sẽ tỏa sáng ở vị trí đi rừng của LMHT nhiều hơn.

Như các bạn đã biết, Gwen Búp Bê Ước Nguyện cùng bộ kỹ năng chi tiết đã được ra mắt cộng đồng chính thức trong thời gian trước.

Gwen – theo định hướng ban đầu từ Riot Games sẽ là một vị tướng Đấu Sĩ AP đường trên với bộ kỹ năng thiên hướng “va chạm” cùng đối phương và đẩy lén. Tuy vậy sau khi một vài game thủ thử qua Gwen trên máy chủ thử nghiệm PBE thì có lẽ cô nàng búp bê này sẽ thích hợp cho vị trí đi rừng hơn :

Theo đó, với Dao Găm Băng Giá cùng bình máu người chơi Gwen sẽ có thể ăn Bùa Đỏ trước một cách dễ dàng không cần Trừng Phạt, sau đó sẽ dùng chiêu E Xén Xén lướt sang bãi Người Đá và Trừng Phạt ngay để lấy lại một phần máu.

Người chơi sẽ vừa dọn rừng vừa kéo chúng về phía của bãi Chim Biến Dị rồi bãi Sói. Cuối cùng như mọi hướng dẫn đi rừng nhanh khác, hãy kéo Bùa Xanh sang Cóc Thành Tinh và cố gắng dùng kỹ năng trúng cả hai bãi quái này để ăn chúng một cách nhanh nhất.

Nếu làm gọn gàng như hướng dẫn trên video trên, người chơi sẽ chỉ ăn hết bãi rừng trong vòng 3 phút 15 giây mà chỉ cần 1 Trừng Phạt (lúc ở Người Đá) mà thôi, không tốn bình máu nào trong lúc vẫn giữ được 70% máu còn lại. Những con số cực ấn tượng so với các tướng đi rừng khác trong meta hiện tại!!!!

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: “Dọn rừng” nhanh gọn mà không tốn giọt máu nào cùng Garen

Với việc meta của khu rừng hiện tại là dọn rừng càng nhanh càng tốt, rất có thể trong thời gian tới chúng ta sẽ thấy Gwen đi rừng nhiều hơn đi đường trên so với dự định ban đầu của Riot. Hãy cùng chờ xem cô nàng cắt kéo này có thể làm được những gì trong Đấu Trường Công Lý.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày