Trang chủ » Tin Game » Game Online » Gwent có điểm gì đặc biệt để trở thành đối thủ chính của Hearthstone?

Gwent có điểm gì đặc biệt để trở thành đối thủ chính của Hearthstone?

Team XemGame | 06/06/2017 11:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gwent có tiềm năng để phát triển trong thị trường game thẻ bài, đặc biệt thích hợp nếu bạn đã chán với những trận đấu dựa quá nhiều vào RNG của Hearthstone.

Hearthstone vẫn đang giữ vị trí độc tôn trong số game thẻ bài. Nhưng trong thời gian gần đây, kẻ thách thức mang tên Gwent nổi lên như một hiện tượng để lôi kéo người chơi đến với thị trường béo bở này. Vậy liệu Gwent có thể lật đổ vị thế của gã khổng lồ Hearthstone trong cuộc chiến lâu dài hay không? Hãy cùng đi sâu vào phân tích nhé

Gwent: The Witcher Card là tựa game thẻ bài được phát triển dựa theo nội dung của dòng game nhập vai đình đám The Witcher. Giống như Hearthstone và Warcraft, Gwent và The Witcher  là bộ đôi tương trợ lẫn nhau để tạo cho người hâm mộ những trải nghiệm tốt nhất. Vẫn là những nhân vật trong tựa game Witcher, nhưng họ hóa thân thành những lá bài. Và nhiệm vụ của người chơi là sử dụng chúng một cách khéo léo để giành lấy chiến thắng.

Cách chơi của Gwent hoàn toàn khác Hearthstone cũng như Magic The Gathering, sẽ hoàn toàn không có máu, mana, hoặc cảnh các lá bài chiến đấu với nhau.

Khi bắt đầu vào trận, bạn có thể đổi 3 lá trên tay. Nhưng thay vì áp dụng cơ chế mana để sử dụng bài như thường, bạn chỉ có thể ra 1 lá bài trên tay mỗi lượt, và chúng cần được đặt vào 1 trong 3 đường thích hợp  (Close Combad, Long Range and Siege).

Gwent

Mỗi trận đấu sẽ có 3 lượt khi hai bên sẽ cố gắng xếp ra cỗ bài có điểm số cao hơn đối thủ và giành chiến thắng. Tuy nhiên bản thân các lá bài còn có thể tương tác với nhau để tạo thành combo thú vị nhằm kiếm nhiều điểu hơn hay thậm chí giảm điểm đối phương xuống. Do vậy Gwent không phải là game theo kiểu RNG mà bạn phải tính toán và sử dụng bài đúng thời điểm cần thiết.

Gwent

Gwent

Để chiến thắng trong Gwent, bạn phải thắng ít nhất 2 trong 3 lượt đấu. Thường thì bài của cả hai sẽ vơi dần theo các lượt đấu nên một trong những chiến lược được yêu thích nhất là để dành bài. Để dành chiến thắng tổng, bạn cần phải bỏ ra 1 lượt để lại những quân bài tốt cho các lượt sau. Đây là một trong những yếu tố khiến Gwent mang tính chiến lược rất cao và thú vị khi người chơi cần biết hi sinh đúng lúc vì “đại cục”.

Gwent

Ngoài lối chơi khác hẳn thì những tính năng còn lại của Gwent hầu như là giống với Hearthstone, từ thu thập bài, mở Keg để lấy thêm bài mới, làm nhiệm vụ, phá hủy những lá không cần thiết…. Nên ngoài việc cần bỏ chút thời gian để luyện tập ra, những game thủ từng say mê Hearthstone sẽ nhanh chóng làm quen với Gwent.

Lối chơi hơi phức tạp, nhưng chỉ cần bỏ chút công sức tìm hiểu thì bạn sẽ tìm được một tựa game thẻ bài đầy thú vị. Gwent thật sự có tiềm năng để phát triển thành một ông lớn trong thể loại “bài bạc” trong tương lai. Đây thật sự là một lựa chọn thú vị nếu bạn muốn tìm kiếm một thứ mới mẻ hơn trong thể loại game thẻ bài trên thị trường hiện nay.

Trang chủ : https://www.playgwent.com/en

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày