Trang chủ » Chuyện làng game » Hà Tiều Phu cà khịa cực thâm trước tin đồn Venus bị bắt

Hà Tiều Phu cà khịa cực thâm trước tin đồn Venus bị bắt

Team XemGame | 20/04/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi có tin tuyển thủ LMHT Venus bị bắt, cộng đồng nhắc khá nhiều đến cái tên Hà Tiều Phu và streamer này cũng đã có động thái đầu tiên.

Trên trang cá nhân của mình, Hà Tiều Phu đã chia sẻ cảm xúc ngắn gọn với biểu cảm gương mặt cười. Bài đăng này xuất hiện ngay sau khi thông tin cựu tuyển thủ LMHT của SBTC, Venus, bị bắt vì tàng trữ chất cấm.

Cộng đồng mạng cho rằng đây là cảm xúc hả hê của Hà Tiều Phu trước tin về Venus. Bên dưới phần bình luận, streamer nổi tiếng với vị tướng Olaf cũng chia sẽ đầy ẩn ý rằng: “Tối nay mình online đánh Karma đi top”. Đồng thời, anh cũng đề nghị fan nên mua skin “Tổ đội quản ngục”.

Karma là một tướng trong LMHT, đồng thời từ “karma” cũng có nghĩa là nghiệp, quả báo. Cùng với skin “tổ đội quản ngục”, Hà Tiều Phu muốn ám chỉ những hành động không đúng đắn trước đây của Venus đã dẫn tới vụ việc này.

Còn nhớ cách đây 5 tháng, drama tình cảm giữa Hà Tiều Phu và bạn gái có liên quan mật thiết với Venus. Câu chuyện này đã làm dậy sóng cộng đồng game thủ LMHT lúc đó. Trong vụ việc này, Hà Tiều Phu rõ ràng là nạn nhân và Venus là người đã bị công kích khá nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: SỐC: Xuất hiện tin đồn tuyển thủ Venus của SBTC bị cơ quan chức năng bắt giữ

Sau vụ việc này, Venus cũng không gia nhập đội tuyển LMHT nào và nghỉ thi đấu một giai đoạn dài ở giải mùa Xuân. Đến khi SBTC mời về thì tuyển thủ này mới có bến đỗ. Dù vậy, Venus cũng chỉ thi đấu được 2 trận và “biến mất” một cách đầy bí ấn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày