Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SỐC: Xuất hiện tin đồn tuyển thủ Venus của SBTC bị cơ quan chức năng bắt giữ

SỐC: Xuất hiện tin đồn tuyển thủ Venus của SBTC bị cơ quan chức năng bắt giữ

Team XemGame | 20/04/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin cựu tuyển thủ Hỗ Trợ của SBTC Esports và Team Secret, Venus, bị cơ quan chức năng bắt giữ đang được lan truyền khá nhanh.

Venus đang bị cơ quan chức năng bắt giữ vì tàng trữ chất cấm. Thông tin này được một fanpage có tiếng trong giới eSports chia sẻ vào trưa 20/4. Đây cũng là lý do khiến cho tuyển thủ này biến mất một cách bí ẩn trong thời gian qua.

Sau khi gia nhập SBTC Esports ở giai đoạn lượt về VCS mùa Xuân 2021, Venus đã có suất trong đội hình chính và thi đấu 2 trận. Tuy nhiên, sau đó tuyển thủ này lại “biến mất” và nhường vị trí lại cho Slay.

Đến khi Slay bị cấm thi đấu 1 trận thì Venus cũng không có mặt. Việc SBTC phải đưa Noway trở lại thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ là điều khiến NHM vô cùng khó hiểu vào thời điểm đó.

Trong buổi stream ngày 7/4, Thầy Giáo Ba mới chia sẻ về tình hình của Venus, anh cho biết SBTC không thể liên lạc được với tuyển thủ này và cũng không rõ tình hình của Venus ra sao.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS không được dự MSI 2021, Zeros được phong thành tiên tri

Venus vừa mới vào team thì nói có công việc riêng. 3, 4 tuần nay vẫn chưa liên hệ được luôn, không biết bận công việc gì. Giờ liên hệ không được thì team quyết định họp và chuẩn bị sa thải nó luôn“, Thầy Giáo Ba cho biết.

Làm ăn kiểu đó thì sa thải luôn chứ để làm gì nữa. Nó đánh xong 1 trận nó thấy không ổn nó out hay sao ấy. Liên hệ không được luôn, tin nhắn cũng không thấy xem”.

Trong thời gian gần đây, Venus cũng không thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội như thời gian trước nữa. Vì thế nguồn tin tuyển thủ này bị bắt cũng có cơ sở. Hiện những thông tin về Venus vẫn đang chờ để xác thực thêm và sẽ được cập nhật sớm nhất trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày