Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » VCS không được dự MSI 2021, Zeros được phong thành tiên tri

VCS không được dự MSI 2021, Zeros được phong thành tiên tri

Team XemGame | 20/04/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi thông tin GAM Esports không thể tham dự MSI 2021 được đưa ra, cộng đồng mạng lập tức nghĩ ngay tới phát biểu của Zeros.

Những mong muốn của Zeros ngày nào giờ đã thành sự thật khi đội vô địch VCS mùa Xuân 2021 chính thức ngồi nhà xem MSI. Cộng đồng LMHT Việt Nam đã đào lại khoảnh khắc đó và công nhận Zeros là “tiên tri” mới.

Cựu tuyển thủ SBTC Esports từng phát biểu: “Mong cho tình hình dịch căng căng chút xíu để mấy đội vô địch VCS không được đi MSI luôn”. Và đúng là bây giờ GAM không thể tham dự MSI thật cho dù tình hình COVID-19 ở Việt Nam vẫn đang được kiểm soát.

Riot thông báo lại bảng đấu không có GAM

Theo thông báo từ Riot, những hạn chế từ quy định di chuyển, cách ly ở Việt Nam cùng với việc không có chuyến bay trực tiếp nào khiến cho GAM khó lòng tham dự MSI 2021. Cùng với đó, đội tuyển này cũng có khả năng không kịp trở về chuẩn bị cho VCS Hè 2021.

Cho dù phát biểu của Zeros khiến tuyển thủ này bị cấm thi đấu LMHT vĩnh viễn nhưng có lẽ anh chàng này cũng có chút hài lòng với tình hình hiện tại. Cách đây 2 ngày khi GAM lên ngôi vô địch VCS, Zeros cũng có bài đăng để “nhắc khéo” về vụ đội tuyển này nợ lương của mình ở mùa giải trước.

Cộng đồng thích thú với khả năng “tiên đoán” của Zeros

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM không thể tham dự MSI 2021, VCS tiếp tục lỡ hẹn giải đấu quốc tế

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng mạng gọi Zeros là tiên tri. Vào thời điểm Zeros nhận án cấm thi đấu vĩnh viễn ở VCS, nhiều người đã đào lại bài đăng của “ma zương 2k” hồi 2 năm trước với nội dung rất trùng khớp với tình hình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (164 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày