Trang chủ » Chuyện làng game » HAchubby khóc nức nở khi quyết định giảm thời gian stream

HAchubby khóc nức nở khi quyết định giảm thời gian stream

Team XemGame | 13/02/2020 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, HAchubby đã rất xúc động và bật khóc nức nở khi đưa ra quyết định khó khăn của mình.

Là một trong những streamer nổi tiếng nhất và có nhiều hoạt động đột phá của Twitch,HAchubby sở hữu cho mình một lượng fan hùng hậu bởi tính cách ngây ngô và đơn thuần của mình thông qua những buổi stream học tiếng Anh và trò chuyện cùng người hâm mộ.

Cô nàng cũng gây chú ý bằng tour stream tại Mỹ vừa qua, nơi làm lộ rõ vốn tiếng Anh còn yếu kém và đẩy cô vào những tình huống khó đỡ. Sau chuyến du hí đầy sóng gió, cô nàng đã quyết định cắt bớt thời gian stream để chuyên tâm vào học hành.

“Tôi thực sự muốn chuyên tâm học hành, và tôi nghĩ đây là cơ hội cuối của mình. Tôi phải thực sự chuyên tâm.

Tôi nghĩ rằng mình sẽ phải giảm bớt thời lượng stream, xin lỗi các bạn. Tôi sẽ chỉ stream một hoặc hai lần mỗi tuần thôi, nhưng vẫn sẽ cập nhật thông tin thường xuyên trên trang cá nhân của mình.

Các bạn học sinh, nhân viên văn phòng, các bạn thân mến,

Và cả những bạn đang phải đối mặt với áp lực cuộc sống, tôi hiểu rõ những buổi stream của mình khiến các bạn vui vẻ hơn. Có rất nhiều người bảo tôi đừng nghỉ stream bởi họ rất yêu thích tôi. Vì thế tôi rất tiếc khi phải cắt giảm thời lượng stream và tôi cũng rất e dè vì quyết định này. Nhưng tôi muốn sống khoẻ, sống tốt.

Tôi sẽ chăm chỉ cập nhật những điều tốt đẹp trên discord. Mong rằng các bạn cũng sẽ hạnh phúc và lạc quan trong cuộc sống của mình.”

Không thể kìm nén cảm xúc của mình, HAchubby đã vừa khóc vừa gõ thông báo. Đây là một quyết định cực kỳ khó khăn của streamer người Hàn Quốc, bởi việc ngồi hằng  giờ để giao lưu với người hâm mộ đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng cô biết rằng cô cần phải  trau dồi vốn ngoại ngữ của mình hơn nữa để có thể dễ dàng kết nối với người hâm mộ dù rằng những buổi streamer đối với nhiều người đã là một động lực sống.

Người hâm mộ đã để lại rất nhiều lời động viên và khích lệ. Họ mong rằng lần tái xuất tới, HAchubby có thể tự tin giao tiếp với người xem bằng tiếng Anh thay vì phải sử dụng Google dịch như hiện tại.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày