Trang chủ » Chuyện làng game » HAchubby: Từ một cô gái vô danh trở thành streamer game triệu view

HAchubby: Từ một cô gái vô danh trở thành streamer game triệu view

Team XemGame | 18/10/2019 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những gì độc đáo và dị biệt thường nhận được nhiều sự chú ý và Hachubby là một ví dụ điển hình.

Vụt sáng trong chỉ chưa đầy 4 tháng với hàng triệu lượt xem, Hachubby là một ngọn gió mới trong làng streamer với một phong cách rất riêng và sự đáng yêu đầy giản dị không hề bị pha trộn bởi giới streamer đầy xáo động.

Khởi đầu

Năm 2018, Hachubby bắt đầu sự nghiệp streamer của mình với các video trò chuyện dơn giản, với số lượng người theo dõi chỉ tầm 200 và dậm chân mãi ở đó. Rồi một ngày nọ, khi đang react một video tình cờ xuất hiện trên màn hình, là clip của một streamer nổi tiếng trên Twitch mang tên Dr Disrespect khi anh chàng đang thử diễn trích đoạn “YAYAYAYAYA” trong Two-Times với một câu thoại nhanh đến líu lưỡi. Cảm thấy thích thú, Hachubby cũng làm theo và bắt chước câu nói “RAAAUUUUULLLL!” với một biểu cảm không thể hài hước hơn khiến cho người xem một phen người vỡ bụng.

Vụt sáng

Clip của Hachubby nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, tên của cô phủ sóng trong các từ khóa tìm kiếm, các buổi live stream của cô được theo dõi nhiều hơn, thậm chí cô nàng còn mở rộng nội dung sang những buổi bán hàng tại một cửa hàng tiện lợi ở Hàn Quốc.

Vẻ tự nhiên và thân thiện của Hachubby nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người xem. Thỉnh thoảng, Hachubby nhảy nhót trong ca làm việc, và ngượng ngùng đáng yêu khi bị một khách hàng bắt gặp. Biểu cảm đáng yêu của cô nàng đã đem lại vô số lượt xem cùng bình luận đầy tích cực.

Bùng nổ

Cách Hachubby nổi tiếng cũng khác biệt như cách cô làm content stream. Ngoài chia sẻ những khoảnh khắc thường nhật, Hachubby còn tìm hiểu, học hỏi và khám phá văn hóa phương Tây thông qua kênh “Just Chatting”, chính điều này đã khiến lượng lớn viewer có thể dễ dàng tương tác với cô khi có thể chỉ cho cô nhiều thứ, thậm chí là dạy tiếng Anh.

Chỉ trong 3 tháng, Hachubby đã đem về cho mình những con số ấn tượng: 27.000 người theo dõi vào tháng 7, tăng lên đến 105.000 người vào tháng 9, đứng tại vị trí 17 về lượng xem trên kênh Just Chatting.

Việc càng ngày càng nổi tiếng khiến Hachubby phải có một bước đi vững chắc và mở rộng hơn trong tương lai. Cô quyết định lấn sang lĩnh vực game, hợp tác với các streamer nổi tiếng khác như NymN, SlikeR và bắt đầu với tựa game sandbox Minecraft. Lúc này số lượng lớn tiền donate của fan đã giúp Hachubby đủ số tiền để tham dự Twitchcon 2019 tại San Diego vừa rồi.

Nhưng vẫn rất riêng và độc đáo

Dù đang rất nổi tiếng và kiếm được kha khá tiền từ stream, thế nhưng Hachubby vẫn tiếp tục công việc của mình tại cửa hàng tiện lợi. Hachubby cho biết cô stream không phải vì tiền, mà vì những tình cảm mà khán giả dành cho cô, và vốn dĩ những clip đó được thực hiện tại cửa hàng nơi cô làm việc. Cô cho biết chủ cửa hàng không có gì phàn nàn về việc cô live stream lúc đang làm, và khán giả thì lại rất thích thú khi xem những phản ứng của cô nàng khi gặp khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là cách mà Hachubby chia sẻ văn hóa Hàn Quốc ra thế giới.

Giản dị, chân thật và độc đáo là những gì mà Hachubby mang lại cho khán giả của mình, đó cũng là lý do cô nàng giữ chân được người hâm mộ và tiếp tục phát triển kênh của mình ngày một vững mạnh hơn. Hy vọng rằng cô nàng sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi kênh của cô nàng tay trên Youtube Tại đây

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày