Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hack Chiến Cơ Huyền Thoại bị rao bán với giá 20k

Hack Chiến Cơ Huyền Thoại bị rao bán với giá 20k

Team XemGame | 01/07/2015 17:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến Cơ Huyền Thoại là tựa game di động mới nhất của Garena vừa được phát hành tại Việt Nam và thu hút được đông đảo sự quan tâm và cày kéo của game thủ.

Với lối chơi đơn giản, ôn lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ như tựa game bắn ruồi kinh điển, không khó khi Chiến Cơ Huyền Thoại được ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội facebook xuất hiện nhiều fanpage rao bán hack Chiến Cơ Huyền Thoại được game thủ “rỉ tai” nhau.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/1/hack_chien_co_huyen_thoai_1.jpg

Với chức năng giới thiệu hấp dẫn như sau: onehit all quái, tướng, boss,…all chế độ mà giá bán khá mềm chỉ 20k. Như vậy khi sử dụng hack này thì người chơi với lực chiến chỉ tầm ~7-8k nhưng vẫn có thể vượt qua màn 80 một cách dễ dàng. Đây là một việc khó có thể xảy ra trong Chiến Cơ Huyền Thoại.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/7/1/hack_chien_co_huyen_thoai.jpg

Đánh đúng vào thị hiếu của những game thủ thích mạnh nhưng không thích cày, khoe thành tích, cùng với giá bán khá mềm chỉ bằng một card điện thoại nên hack Chiến Cơ Huyền Thoại được bán đắt như tôm tươi. Tuy nhiên không ít trường hợp game thủ bị lừa đảo thông qua hình thức rao bán này.

Nếu tool hack này được sử dụng một cách tràn lan thì nguy cơ Chiến Cơ Huyền Thoại mất đi lượng lớn khách hàng là điều sớm muộn hoặc tệ hơn là có thể đóng cửa vì đơn giản tựa game này thu hút được là do lối chơi và cách thức khoe thành tích của các game thủ với nhau – điều này làm mất đi tính canh trạnh và hấp dẫn trong game.

Chiến Cơ Huyền Thoại là tựa game di động mới vừa được Garena ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/5/2015 vừa qua.

Với lối chơi bắn phi thuyền truyền thống kết hợp yếu tố nhập vai thử thách, Chiến Cơ Huyền Thoại nhanh chóng thu hút được lượng lớn game thủ tham gia, trong đó có khá đông người chơi từ Việt Nam.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2015/05/27/chien-co-huyen-thoai-mobile-6.jpg

Game không mạnh về các tính năng online mà tập trung vào các yếu tố thử thách, so sánh xếp hạng với bạn bè. Người chơi chỉ cần một tài khoản Facebook hay Garena là đã có thể tham gia thi đấu, so tài điểm số với bạn bè trên bảng xếp hạng chứ không phải thi đấu đối kháng. Chính vì thể game xây dựng cho mình một giao diện đơn giản bao gồm các chức năng chính: Store, Endless Mode, Break Mode.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 8.0 sao (66 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày