Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hài hước loạt ảnh thẻ các đội LMHT dự ASIAD, chỉ mỗi chủ nhà Trung Quốc là đẹp

Hài hước loạt ảnh thẻ các đội LMHT dự ASIAD, chỉ mỗi chủ nhà Trung Quốc là đẹp

Team XemGame | 19/09/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT châu Á đang bàn tán khá nhiều trước những tấm ảnh thẻ của các đội tuyển tham dự Asian Games 2022.

Công tác chuẩn bị cho Asian Games 2022 của nước chủ nhà Trung Quốc đang được chuẩn bị khá kĩ lưỡng, trong đó bộ môn LMHT đặc biệt được cộng đồng quan tâm khá nhiều.

Đội tuyển Trung Quốc

Và mới đây, BTC giải đã hé lộ loạt ảnh thẻ của các đội tuyển LMHT tham dự giải đấu, bao gồm cả các tuyển thủ chính thức cũng như những tuyển thủ trong vòng sơ loại. Loạt ảnh này đã khiến cho cộng đồng bàn tán xôn xao vì đội chủ nhà Trung Quốc khá khác biệt so với phần còn lại.

Đội tuyển Hàn Quốc

Những bức ảnh của đội LMHT Trung Quốc được chụp khá đồng bộ với toàn bộ tuyển thủ cùng khoác chiếc áo đồng phục. Bên cạnh đó, chất lượng của từng ảnh cũng được điều chỉnh để có chất lượng cao nhất, giúp mỗi tuyển thủ đều rất sáng sủa. Trong khi đó, những bức ảnh của tuyển thủ Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Bắc Trung Hoa… đều khá chấm hỏi, thậm chí nhiều ảnh chất lượng vô cùng kém.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đội tuyển LMHT Việt Nam hé lộ địa điểm bootcamp “2 trong 1” trước thềm ASIAD

Đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa

Tất nhiên điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình tham dự giải đấu của các đội tuyển nhưng nó vẫn cho thấy rõ lợi thế của chủ nhà Trung Quốc ở bước đầu về mặt hình ảnh.

Đội tuyển Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày