Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hải Tặc Loạn Chiến – game lấy đề tài One Piece sắp được ra mắt

Hải Tặc Loạn Chiến – game lấy đề tài One Piece sắp được ra mắt

Team XemGame | 22/06/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hải Tặc Loạn Chiến (Hai Tac Loan Chien) của NPH Gzone là tựa game One Piece đỉnh cao quy tụ 14 tỷ hải tặc săn tìm kho báu tối thượng.

Hải Tặc Loạn Chiến không những thiết kế tạo hình chuẩn One Piece mà cốt truyện cũng bám sát phiên bản gốc. Chính vì vậy dù chủ yếu tập trung vào hành trình vượt ải người chơi cũng cảm thấy vô cùng thích thú khi lại được phiêu lưu từ Biển Đông Xanh đến Đại Hải Trình xuyên qua Tân Thế Giới. Chưa kể đến, các map còn được cập nhật liên tục, cứ lên cao, tình tiết càng phát triển sẽ càng xuất hiện nhiều map mới với những câu chuyện hấp dẫn như Chiến đấu Kaido, vượt ải Wano quốc,…giúp các fan một lần nữa khám phá trọn vẹn thế giới One Piece.

Người chơi Hải Tặc Loạn Chiến sẽ được chiêu mộ dàn nhân vật đồ sộ trong One Piece để cùng đồng hành truy tìm kho báu. Các nhân vật đều có sở trường riêng, bộ kĩ năng riêng, vị trí thích hợp trong đội hình. Bạn có thể sáng tạo nên nhiều đội hình trong mơ vừa phù hợp sở thích vừa mang đến hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ được chứng kiến những sự kết hợp không ngờ đến.

Một điều đặc biệt không thể thiếu trong các game thuộc đề tài này chính là tranh đoạt Trái Ác Quỷ. Những trái ác quỷ với sức mạnh đột phá sẽ giúp cho đội hình gia tăng sức mạnh đáng kể. Thêm vào đó là chuỗi tính năng, hoạt động đặc sắc cho người chơi thỏa sức khám phá không ngừng nghỉ. Đặc biệt là những trận đối đầu liên server tạo ra những đấu trường rực lửa đầy kịch tính và bất ngờ hay các cuộc chiến liên minh thế lực mở ra thời đại mới, khẳng định sức mạnh của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của tập thể, gắn kết cộng đồng chặt chẽ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 500 giftcode Tân OMG3Q VNG nhân dịp ra mắt phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng

Hải Tặc Loạn Chiến Mobile còn tạo ra một môi trường game cân bằng, nơi mỗi người chơi đều có điều kiện để phát triển. Dù là dân cày hay đại gia đều có những vị trí riêng, chỉ cần chăm chỉ cày cuốc, nắm vững cách chơi, nghiên cứu kĩ đội hình, dân cày sẽ có đủ sức để cạnh tranh ngang hàng với đại gia.

ĐẶC SẮC CỦA GAME HẢI TẶC LOẠN CHIẾN MOBILE:

+ Hải Tặc Loạn Chiến – Tân Kỷ Nguyên One Piece
+ Chiêu Mộ Thuyền Viên – Truy Tìm Kho Báu
+ Tranh Đoạt Trái Ác Quỷ – Thức Tỉnh Sức Mạnh
+ Liên Minh Thế Lực – Mở Thời Đại Mới
+ Liên Đấu Server – Chiến Trường Rực Lửa
+ Cày Cuốc Thả Ga – Không Sợ Đại Gia

Hóng game ra mắt tại fanpage: https://www.facebook.com/HaiTacLoanChien

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày