Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » HammerMan: get over this – phiên bản mobile miễn phí của tựa game gây ức chế nhất đã xuất hiện

HammerMan: get over this – phiên bản mobile miễn phí của tựa game gây ức chế nhất đã xuất hiện

Team XemGame | 15/01/2018 10:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn đã sẵn sàng leo núi chưa?

Getting Over It with Benefit Foddy là một sản phẩm kỳ lạ vừa được ra mắt trong thời kỳ cuối năm 2017 nhưng đã nhanh chóng gây được dấu ấn trong lòng cộng đồng game thủ bởi độ “bựa” cũng như khó chịu ức chế của riêng mình. Không ít streamer cũng đã “hành xác” qua tựa game này và nhanh chóng giới thiệu nó với cộng đồng fan của mình, và nhớ đó mà Getting Over It càng nhận được nhiều sự chú ý hơn. Bên cạnh đó cũng như nhiều game nổi tiếng khác, khi bạn đã thành công sẽ có rất nhiều tựa game nhái và ăn theo bạn.

Vào ngày 04/01 vừa qua, HammerMan: get over this đã xuất hiện và ngay lập tức trở thành tựa game mobile “nhái” của Getting Over It thành công nhất tính tới thời điểm hiện tại. Sau bốn ngày xuất hiện trên Google Play, HammerMan: get over this đã nhận được 4.3/5đ nhờ gần 380 lượt đánh giá 5 sao từ phía người sử dụng ứng dụng. Cũng như gần 6000 lượt tải về.

HammerMan: get over this

Vẫn là phong cách chơi đơn giản khi bạn phải điều khiển một người đàn ông “trần như nhộng” bị khóa chặt trong một chiếc nồi gang khổng lồ. Tất cả việc bạn phải làm là điều khiển chuột, thao tác duy nhất của Getting Over It, để giúp người đàn ông này di chuyển theo màn hình ngang bằng cách đu bám, hoặc nhảy vọt bằng cây búa tạ trên tay.

Tất nhiên chỉ cần một chút sở sẩy thì bạn sẽ bị té xuống dưới núi và lại phải bắt đầu hành trình gian khổ kia từ ban đầu rồi. May mắn thay là HammerMan : get over this sẽ không có những giọng đọc thuyết minh đầy đáng ghét của nhân vật như bản chính chủ nên bạn có thể yên tâm không bị ức chế đến chết khi phải chơi lại từ đầu rồi mà còn bị trêu chọc nữa.

Hiện HammerMan : get over this đang được phát hành miễn phí trên nền tảng Android.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày