Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hàng chục vòng hoa tang được gửi đến Riot Hàn Quốc, bị nghi liên quan đến vụ DDOS

Hàng chục vòng hoa tang được gửi đến Riot Hàn Quốc, bị nghi liên quan đến vụ DDOS

Team XemGame | 09/04/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc đang thể hiện sự phản đối mạnh mẽ đối với BTC LCK về cách giải quyết những vụ rắc rối ở giải đấu thời gian qua.

Sáng 9/4, nhiều fan ghi nhận hàng loạt vòng hoa tang đã xuất hiện ở trước tòa nhà trụ sở Riot Hàn Quốc tại khu phố Samseong-dong, Seoul.

Ban đầu chỉ có vài vòng hoa nhưng số lượng được gửi đến càng lúc càng nhiều, lên tới hàng chục vòng được xếp thành một hàng dài. Đi kèm với đó là những biểu ngữ phản đối Riot Hàn Quốc cũng như Ban tổ chức LCK: “Sự công bằng của LCK đã chết, hãy yên nghỉ đi”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot buff 16 tướng trong LMHT 14.8 – phiên bản chính thức cho MSI 2024

Theo đó, nhiều fan nhận định đây là sự phản đối của một bộ phận trước cách giải quyết vấn đề của Riot ở mùa giải này, cụ thể liên quan đến vấn nạn hacker DDOS.

Được biết, T1 là đội tuyển chịu ảnh hưởng nhất từ vụ này khi các tuyển thủ không thể đấu tập cũng như tập luyện vì bị lộ IP cá nhân. Trong bài phỏng vấn mới nhất, Faker cho biết Riot Hàn Quốc đã có cách giải quyết, sắp xếp cho T1 tập luyện từ 2 tuần trước nhưng rõ ràng là đội vẫn bị chậm nhịp meta hơn các đối thủ.

Mới đây, Riot tiếp tục đưa ra phương án mới khi không chia sẻ thông tin tài khoản cho trang web Op.gg. Điều này giúp lịch sử đấu của các tuyển thủ không bị lộ, nhưng rõ ràng khiến nhiều fan khó chịu và cho rằng không thỏa đáng. Chính vì thế, trào lưu “đặt vòng hoa tang” đang được nhiều fan hưởng ứng. Thậm chí, nhiều người trên các diễn đàn, mạng xã hội Hàn Quốc cũng nhiệt tình hướng dẫn cách đặt hoa và gửi đến đúng trụ sở Riot.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày