Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hàng loạt game thủ rủ nhau đốt tiền vào game Đường Môn Kỳ Hiệp sắp ra mắt

Hàng loạt game thủ rủ nhau đốt tiền vào game Đường Môn Kỳ Hiệp sắp ra mắt

Team XemGame | 23/08/2017 20:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Càng đến gần ngày ra mắt, cuộc chiến ‘khoe của’ của nhiều đại gia và bang hội lớn trong các hội nhóm game Đường Môn Kỳ Hiệp khiến không khí đợi giờ G điểm càng thêm phấn khích.

Đường Môn Kỳ Hiệp là một tựa game mobile nhập vai thú vị khi khai thác chủ đề về những bí ẩn của Đường Môn phái chưa từng xuất hiện trong bất kỳ tựa game cùng thể loại nào. Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về tựa game này được tiết lộ, game thủ ngay lập tức bị thu hút bởi cốt truyện game. Đó không chỉ là nguồn gốc khai tông lập phái hay các thời kỳ hưng thịnh, suy tàn của phái Đường Môn mà còn là những bí ẩn ở nhiệm vụ truy tìm Lục Đạo Chân Kinh đã thất truyền bấy lâu để trấn hưng lại địa vị của môn phái trên giang hồ.

Với đồ hoạ được thiết kế theo phong cách thuỷ mặc, thế giới game trong Đường Môn Kỳ Hiệp vừa mang nét hoài cổ vừa được điểm xuyết bởi nhiều đường nét đặc biệt  và ấn tượng. Tại đây, khung cảnh được khắc hoạ vừa lạ lẫm mà lại rất quen thuộc, vô cùng phù hợp với những câu chuyện, tình tiết xảy ra. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được đi sâu tìm hiểu, tu luyện bộ kĩ năng đầy đủ của phái Đường Môn gồm 4 kỹ năng chủ động, 8 kỹ năng siêu cấp và 5 kỹ năng bị động, tự do xây dựng và thể hiện kỹ năng cá nhân khi đối đầu với những người chơi khác.

Đặc biệt, hệ thống gameplay hay ho với nhiều tính năng đa đạng mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn mĩ nhất về thế giới Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, ‘mê hoặc’ số lượng lớn người chơi tham gia các hội nhóm game.

Sức hút của tựa game này còn mở ra một cuộc chiến đua top ngay trước giờ G. Hàng loạt các chủ đề tìm hiểu về mệnh giá, cấp vip để các đại gia đua top chuẩn bị tiềm lực kinh tế, khởi động kĩ càng trước khi dốc toàn lực  tranh top. Trong đó, nổi bật hơn hết là những ‘dân chơi’ không ngại ‘dùng tiền’ để kêu gọi anh em gia nhập bang hội. Giống như một lời thách thức, những đại gia khác cũng bắt đầu nhập cuộc, sẵn sàng đầu tư, chi mạnh để toàn lực đua top. Họ không ngần ngại phô trương thanh thế, đối đầu trực diện trên từng bài đăng nhằm cạnh tranh lẫn nhau hòng thu hút thành viên tham chiến cho bang hội của mình. Nhờ vậy, không khí trong cộng đồng người chơi Đường Môn Kỳ Hiệp ngày càng nóng dần lên trước thời điểm game ra mắt. 

Đứng trước thời cuộc ‘người người đôla thần chưởng, bang hội đôla thần chưởng’, một số dân cày cũng không ngại tranh đua với mong muốn kiếm cái suất nho nhỏ trong TOP 100: “Thấy các bác khoe tiền tuyển người thấy cũng ham, mà thôi em phận dân cày cứ tà tà mà tiến. Căn bản là thích cái tên game vì yêu thích môn phái Đường Môn lâu rồi. Chơi game nào cũng toàn chơi môn phái này. Giờ mới thấy có một game làm về nó. Ai chơi vì đam mê như em thì về chung một nhà chăm chỉ cày cuốc nha ^^. Hi vọng là game không hút máu quá để anh em nông dân có đất cày

Theo như thông tin chính thức, Đường Môn Kỳ Hiệp sẽ chính thức chào sân vào 10h00 ngày 24/8. Chỉ còn hơn 12h đồng hồ nữa, cuộc chiến đua top thực sự sẽ bắt đầu, không còn chỉ là những hình ảnh mang tính chất minh hoạ, mà các đại gia, các bang hội lớn sẽ phải thể hiện bản lĩnh của họ. Liệu trong ngày đầu mở server cái tên nào sẽ được vinh danh, bang hội nào sẽ tạo được vị thế vững chắc trong server? Câu trả lời sẽ dần lộ diện vào ngày mai!

Fanpage https://www.facebook.com/duongmonkyhiep.vn/

Trang chủ http://duongmonkyhiep.vn

Đường Môn Kỳ Hiệp

Đường Môn Kỳ Hiệp

▪ Đánh giá: 7.0 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày