Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hàng loạt skin dễ thương đổ bộ LMHT trong 2022: Biệt Đội Siêu Thú, Ong Mật

Hàng loạt skin dễ thương đổ bộ LMHT trong 2022: Biệt Đội Siêu Thú, Ong Mật

Team XemGame | 08/01/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mùa giải thứ 12 của LMHT dự kiến sẽ tiếp tục bùng nổ với việc Riot chuẩn bị ra mắt rất nhiều dòng skin bắt mắt và được nhiều người yêu thích.

Riot chính thức xác nhận sẽ có nhiều dòng skin phổ biến được làm lại trong năm 2022. Đây là những skin khá thành công từ khi ra mắt khi được đông đảo người chơi yêu thích. Vì thế, đội ngũ thiết kế của Riot muốn mở rộng hơn nữa bằng cách tái hiện và mở rộng những vũ trụ skin này.

Mặc dù đã có tới 18 tướng trong vũ trụ Cao Bồi nhưng dòng skin này vẫn chưa hết hot. Vì thế, Riot sẽ tiếp tục cho thêm vài tướng khoác lên mình những skin đậm chất của miền Viễn Tây này. Đây được xem là dòng skin mở , do đó phù hợp với nhiều chất tướng từ anh hùng, phản diện hay những sinh vật bí ẩn.

Sẽ tiếp tục có thêm các skin Cao Bồi trong năm 2022

Không thua kém vũ trụ Cao Bồi, dòng skin Vệ Binh Tinh Tú tiếp tục xuất hiện trong năm 2022. Đây là lần thứ tư mà skin về những chiến binh bảo vệ dải Ngân Hà góp mặt trong LMHT kể từ khi được ra mắt vào năm 2016.

Những skin tươi sáng hơn sẽ tiếp tục được ưu tiên trong mùa giải mới. Theo Riot, đây gần như là xu hướng khi dựa theo số liệu thống kê thì người chơi thích các skin nhiều màu sắc. Đại diện nổi bật chính là các skin Ong Mật, và năm nay Orianna sẽ là thành viên tiếp theo của vũ trụ độc đáo này.

Orianna Ong Mật

Dù xếp sau skin Thành Phố Tội Ác và Thanh Lịch 2.0 trong cuộc bình chọn năm ngoái nhưng Chuyên Gia Luyện Thú vẫn là ý tướng rất thú vị. Do đó, Riot quyết định tiếp tục triển khai thiết kế dòng skin này trong năm 2022.

Cuối cùng, trong nỗ lực cải tiến những dòng skin cũ theo một cách mới mẻ, Riot đã tìm thấy nguồn cảm hứng từ skin Thỏ Ngọc. Đội ngũ thiết kế chuẩn bị mang đến dòng skin mới với tên gọi Biệt Đội Siêu Thú, đây là dòng skin với những chiến binh mạnh mẽ, sử dụng vũ khí công nghệ cao và kết hợp cùng các con vật dễ thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Zeri, Xạ Thủ “sạc điện” siêu tốc độ

Dòng skin mới sẽ có tên Biệt Đội Siêu Thú

Ngoài ra, Riot cũng sẽ mở cuộc bình chọn để người chơi có thể chọn ra các dòng skin lỗi thời cần được làm lại. Ba đại diện đầu tiên xuất hiện sẽ là các skin Hỏa Ngục, Gô-tích và Hồ Quang.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày