Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Zeri, Xạ Thủ “sạc điện” siêu tốc độ

LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Zeri, Xạ Thủ “sạc điện” siêu tốc độ

Team XemGame | 08/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ kỹ năng của tướng mới Zeri – Tia Chớp Thành Zaun đã được hé lộ với nhiều cơ chế khá thú vị.

Đúng như giới thiệu của Riot, Zeri là một Xạ Thủ mới trong LMHT với cơ chế độc đáo. Vị tướng này sẽ càng thể hiện được sức mạnh của mình trong trận đấu khi càng di chuyển nhiều.

Trái với những Xạ Thủ truyền thống, sức mạnh của Zeri chủ yếu đến từ kỹ năng Q – Súng Điện Liên Hoàn, vì thế người chơi cần phải rất linh hoạt khi sử dụng vị tướng này.

Nội Tại – Nguồn Điện Di Động

Zeri nhận thêm Tốc Độ Di Chuyển mỗi khi có lá chắn. Khi tấn công kẻ địch có lá chắn, cô hấp thụ năng lượng của chúng và tạo lá chắn cho bản thân.

Q – Súng Điện Liên Hoàn

Nội Tại: Đòn đánh cơ bản của Zeri gây sát thương phép, tỉ lệ với SMPT, và được tính như một kỹ năng. Di chuyển và sử dụng Súng Điện Liên Hoàn sẽ tích trữ năng lượng cho Tụ Điện của Zeri. Khi được sạc đầy, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Zeri sẽ làm chậm và gây thêm sát thương.

Kích Hoạt: bắn ra một loạt 7 phát đạn gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Súng Điện Liên Hoàn tỉ lệ với SMCK và được xem như một đòn đánh, với phát đạn đầu tiên áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Hồi chiêu của nó bằng với thời gian hồi lại đòn đánh của Zeri.

W – Xung Điện Cao Thế

Zeri bắn ra một xung điện làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu xung điện trúng vào một bức tường, nó sẽ bắn ra một tia điện tầm xa ở điểm tiếp xúc.

E – Nhanh Như Điện

Zeri lướt đi theo một quãng ngắn và cường hóa 3 lần Súng Điện Liên Hoàn tiếp theo, khiến chúng xuyên qua kẻ địch. Cô sẽ nhào lộn hoặc lướt dọc theo địa hình mà cô lao đến, tùy thuộc vào góc sử dụng kỹ năng. Tấn công hoặc tung kỹ năng trúng tướng địch sẽ giảm hồi chiêu cho Nhanh Như Điện.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sau Zeri, Riot nhá hàng hai tướng mới với phong cách Hắc Ám

R – Điện Đạt Đỉnh Điểm

Zeri giải phóng một vụ nổ điện năng, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh và khiến bản thân quá tải trong một thời gian. Khi quá tải, Zeri được nhận thêm sát thương, Tốc Độ Đánh, và Tốc Độ Di Chuyển. Tấn công tướng địch sẽ tái tạo lại thời gian quá tải và tăng thêm một cộng dồn Tốc Độ Di Chuyển. Trong thời gian hiệu ứng, sát thương của Súng Điện Liên Hoàn sẽ được tập trung lại thành một loạt ba viên đạn, nhanh hơn và giật tia điện giữa các kẻ địch.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày