Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hàng loạt tuyển thủ LCK được “Thank You”: Canyon, Deft, Chovy, Morgan…

Hàng loạt tuyển thủ LCK được “Thank You”: Canyon, Deft, Chovy, Morgan…

Team XemGame | 21/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những diễn biến nóng hổi vào sáng 21/11 trên thị trường chuyển nhượng LCK khiến nhiều fan bất ngờ khi các đội tuyển đều có thông báo chính thức.

Tứ 18-20/11 là ngày mà nhiều tuyển thủ LMHT Hàn Quốc kết thúc hợp đồng với các đội tuyển chủ quản, vì thế những diễn biển chuyển nhượng trước thềm mùa giải LCK 2024 được cộng đồng fan LMHT đặc biệt chú ý. Và đến sáng nay 21/11, hàng loạt thông báo chính thức đã được đưa ra từ những đội tuyển hàng đầu LCK như Gen.G Esports, Dplus KIA, KT Rolster…

Gen.G Esports

Sau thất bại tại CKTG 2023, nhà ĐKVĐ LCK được cho là sẽ có sự thay máu mạnh mẽ. Và mới đây đội tuyển này đã thông báo “Thank You” đến 4 tuyển thủ trong đội hình chính thức gồm Doran, Peanut, Chovy và Delight. Do đó, chỉ có Xạ Thủ trẻ Peyz là chắc chắn ở lại với đội vào mùa tới.

Tất nhiên đây được cho là thông báo thủ tục khi các tuyển thủ hết hạn hợp đồng. Vì thế cũng không loại trừ khả năng Gen.G sẽ tiếp tục đàm phán để tái kí với những cái tên trên, đặc biệt là ngôi sao Đường Giữa Chovy.

Dplus KIA

Canyon, Deft và Canna là 3 cái tên được DK thông báo chia tay. Không giống như Gen.G, việc đội tuyển này “Thank you” lẫn “Farewell” cho thấy khả năng tái kí với những tuyển thủ trên gần như là không có.

Điều này đúng với những tin đồn trước đó khi nhiều người cho rằng DK sẽ sử dụng những tài năng trẻ như Thanatos và Lucid ở mùa tới, đồng thời xây dựng đội hình xoay quanh Showmaker.

KT Rolsters

Dù vừa có một mùa giải khá thành công nhưng KT cũng là đội khó giữ nguyên cả 5 tuyển thủ. Mới đây đội tuyển này cũng có cách thông báo khác khi tuyên bố 4 cái tên Kiin, Cuzz, Aiming và Lehends trở thành tuyển thủ tự do.

Ngoài Đường Giữa Bdd vẫn còn hợp đồng thì KT được cho là sẽ tái kí với khoảng 2 tuyển thủ trong số những người vừa mới hết hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lời khuyên của Faker dành cho người trẻ, các tuyển thủ tiết lộ tương lai của đội hình T1

Các đội tuyển nhóm dưới của LCK cũng nhanh chóng đưa ra những thông báo chính thức về tình hình hợp đồng của tuyển thủ. Những cái tên đáng chú ý như BeryL, Morgan… cũng hết hạn hợp đồng và được xem là ứng viên mà nhiều đội tuyển nhắm tới.

Đến thời điểm hiện tại chỉ có T1 là vẫn đang im ắng trong việc thông báo tình hình ở đội một. Có lẽ nhà vô địch CKTG 2023 muốn tiếp tục tận hưởng niềm vui trước khi có những cập nhật về tình hình nhân sự ở mùa tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày