Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hành trình 6 năm của Gunny Mobi – một thương hiệu huyền thoại

Hành trình 6 năm của Gunny Mobi – một thương hiệu huyền thoại

Team XemGame | 07/12/2020 14:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunny Mobi

Gunny Mobi

Bắn súng tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Nhìn lại hành trình 6 năm của Gunny Mobi, mới thấy sức sống mãnh liệt của tựa game bắn súng tọa độ này như thế nào trong lòng của cộng đồng!!!

Trong hơn chục năm qua, số lượng sản phẩm tái hiện lại cách chơi của tượng đài Gunbound ngày xưa là không hề ít. Thế nhưng, cho đến tận bây giờ ít tựa game nào có thể trụ lại tới tận 6 năm giống như cách mà Gunny Mobi đã thể hiện tại thị trường Việt Nam.

Nhân dịp sinh nhật 6 tuổi của tựa game này, hãy cùng điểm lại một số con số ấn tượng mà Gunny Mobi đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Hơn 20 triệu lượt tải game

Con số 20 triệu lượt tải game là một con số vô cùng ấn tượng nếu xét theo thể loại bắn súng tọa độ vốn khá kén người chơi này.

Theo chia sẽ từ Ban Điều Hành thì tựa game 6 năm tuổi này vẫn đang có một lượng người chơi mới mỗi năm ổn định, nhờ vào những bản cập nhật, ra mắt server liên tục để giữ nội dung luôn tươi trẻ và làm hài lòng cộng đồng người hâm mộ cả mới lẫn cũ.

429 nghìn người theo dõi kênh Youtube, và 821 nghìn người theo dõi fanpage Facebook

Hơn 1 triệu người theo dõi Gunny Mobi từ các kênh, mạng xã hội chính thức cũng thể hiện rõ sức hút của tựa game này qua năm tháng.

Trong 6 năm qua, người chơi luôn sinh hoạt một cách nhiệt tình trên fanpage chính thức của game, và hóng đợi những video hài hước, trending hoặc thông tin các bản cập nhật mới từ kênh Youtube. Tiêu biểu nhất có thể kể ra dưới đây :

Video Các Kiểu Bạn Trong Lớp của Gunny Mobi với 24 triệu lượt xem

Trailer phiên bản mới Đế Chế Gà Vương với 1 triệu lượt xem

Hơn 2000 guild và 600 server mới

Ở trên là những con số ấn tượng out game, vậy thì ingame thì sao?

Đều đều mỗi năm, Gunny Mobi sẽ tăng con số server lên gần 100 để đánh dấu cột mốc mới. Song song với đó là các sự kiện, phần thưởng để khuyến khích cộng đồng chinh chiến các server mới này.

Với cột mốc 6 năm thì số lượng server của Gunny Mobi cũng tăng lên con số 600+ để đáp ứng nhu cầu người chơi tương đương. Máy chủ mới 652 – với cái tên hết sức “thời sự” là Gà Chống COVID cũng vừa được ra mắt 5/12 vừa rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ và hàng loạt KOL nổi tiếng thích thú với bản rap “Gunny Mobi Bạn và Tôi”

Tất nhiên chơi game thì không thể chơi một mình rồi, có bè có bạn càng tốt. Không khí bang hội, hội nhóm sôi động chắc chắn sẽ khiến máu huyết của nhiều người sục sôi mỗi khi cùng nhau “dame” boss guild, guild chiến, đua nhau cống hiến ….

Hiện tại, với hơn 2000 guild thì cộng đồng người chơi Gunny Mobi sẽ có vô số cơ hội để kết bạn, giao lưu cùng nhau phiêu lưu trong xứ Gà Vàng rồi.

Có thể nói, ít có tựa game bắn súng tọa độ nào lại có sức sống mãnh liệt như Gunny Mobi và đây đã trở thành một trong những tựa game thuộc thể loại này hấp dẫn nhất nhì làng game Việt.

Bên cạnh việc nhìn lại hành trình 6 năm của Gunny Mobi đầy thành công, game sẽ có chuỗi sự kiện cực lớn để tri ân cộng đồng và ăn mừng sinh nhật. Chi tiết về những sự kiện bạn có thể xem tại :

Landing sự kiện sinh nhật : http://munggalen6.gunnymobi.vn/

Trang chủ : https://gunnymobi.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/GunnyMobi/

Gunny Mobi

Gunny Mobi

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày