Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hành trình thiện nguyện Hướng Về Miền Trung cùng Funzy eSports Campus

Hành trình thiện nguyện Hướng Về Miền Trung cùng Funzy eSports Campus

Team XemGame | 27/12/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chung tay góp sức hướng về Miền Trung thân thương với dự án “Hướng Về Miền Trung” được phát động bởi các bạn trẻ đến từ Funzy eSports Campus. 

Miền Trung – cầu nối của hai miền Bắc – Nam và cũng là nơi thường xuyên chịu nhiều thiên tai nhất cả nước. Bão, lũ lụt, sạt lở đất là những gì mà người dân nơi đây phải chống chọi trong những năm qua, đây cũng chính là một phần lý do khiến cuộc sống bà con ở nơi đây trở nên khó khăn. Thấu hiểu được điều đó, hành trình thiện nguyện mang tên “Hướng Về Miền Trung” được ra đời. 

“Hướng Về Miền Trung” là hành trình thiện nguyện được ấp ủ và xây dựng bởi các bạn sinh viên trẻ thuộc 11 Câu lạc bộ Thể thao điện tử đến từ 11 trường Đại học, Cao đẳng thuộc hệ thống Funzy eSports Campus. Đồng thời được sự đồng hành và hỗ trợ từ Công ty TNHH Funzy và Công ty TNHH Công Nghệ Gia Đình (FTECH), hành trình Hướng Về Miền Trung đã được tổ chức thành công tại tỉnh Thừa Thiên Huế vào ngày 02/12 vừa qua. 

Bằng chính tâm huyết, sự nỗ lực và nguồn ngân sách được đóng góp, hỗ trợ bởi các thành viên trong CLB cũng như từ phía công ty Funzy và FTECH, 50 phần quà cùng 10 xe đạp đã được chuẩn bị và trao tận tay đến cho các hộ nghèo, người già neo đơn và các em học sinh nghèo vượt khó tại Xã An Hòa và Xã Hải Dương tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Bên cạnh đó, đại diện Funzy eSports Campus cùng các bạn sinh viên trẻ đã trực tiếp đến thăm hỏi các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề sau cơn bão vừa qua và trao gửi những phần quà hiện kim đến họ. Hy vọng sẽ giúp được bà con nơi đây vơi bớt những khó khăn và mang đến niềm vui cho bà con nhân dịp Tết đến Xuân về.

Hướng Về Miền Trung không chỉ mang đến những sự đồng cảm, yêu thương, chia sẻ ấm áp đến người dân mà đây còn là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên trẻ, những mầm non tương lai của hệ thống Funzy eSports Campus. 

Cùng đón xem những khoảnh khắc đầy yêu thương trong hành trình đến với miền Trung của Funzy eSports Campus được lưu giữ trong video dưới đây. 

Hành trình “Hướng Về Miền Trung” của đại gia đình Funzy eSports Campus đã khép lại bằng những nụ cười hạnh phúc từ bà con xứ Huế, bằng những lời cảm ơn, những gương mặt rạng ngời của các em học sinh. Hy vọng dự án này sẽ tiếp tục được triển khai để không chỉ mang đến niềm vui, tiếng cười đến người dân xứ Huế mà sẽ mở rộng ra các tỉnh thành trên khắp cả nước. 

Loạn Chiến Mobile Funzy

Loạn Chiến Mobile Funzy

▪ Đánh giá: 9.3 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Funzy

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm