Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hành Trình Tứ Niên Thiên Long – những tinh túy tạo nên 4 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG

Hành Trình Tứ Niên Thiên Long – những tinh túy tạo nên 4 năm hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG

Team XemGame | 20/03/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tân Thiên Long Mobile VNG gửi đến game thủ một món quà đặc biệt, chính là thước phim kể lại hành trình 4 năm nhiều ý nghĩa và đầy cảm xúc.

Từ khi mới ra mắt vào 2019, Tân Thiên Long Mobile VNG đã định vị bản thân là một tuyệt tác bám sát nguyên bản kiếm hiệp Kim Dung. Cho đến nay, tựa game vẫn luôn khẳng định vị trí này bằng những bước tiến và thành tựu rõ rệt trên hành trình 4 năm tại Việt Nam.

Nhân dịp sinh nhật, Tân Thiên Long Mobile VNG gửi đến game thủ Hành Trình Tứ Niên Thiên Long – một món quà đặc biệt, gói gọn 4 năm vừa qua của cả cộng đồng bằng thông điệp – càng tập luyện, càng giao lưu, càng mở ra nhiều điều mới mẻ.

Với độ dài gần 2 phút, Hành Trình Tứ Niên Thiên Long như thước phim kể lại chặng đường của một game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG từ những ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ. Lúc mới bôn tẩu giang hồ, ta có thể ngạo nghễ với nhiệt huyết cháy bỏng. Nhưng càng gặp gỡ nhiều người, ta nhận ra cao thủ võ lâm nhiều vô kể, họ trông dung dị nhưng lại mang sức mạnh vô song.

Ta và những người anh em này không chỉ ng chiến trận. Những đường diễn võ điêu luyện, ý chí cương nghị, khoảnh khắc quây quần cạn chén rượu đầy, cuối cùng là những cái gật đầu hiểu ý, nắm tay đồng lòng với những gắn kết có được trên hành trình này. Tất cả chi tiết đều giúp người xem đồng cảm, như thấy hình ảnh của chính bản thân mình suốt những năm qua.

Ngay khi vừa ra mắt, Hành Trình Tứ Niên Thiên Long đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ. Những thước phim gợi lại nhiều kỷ niệm đẹp, khiến họ không ngần ngại bày tỏ nỗi lòng qua những bình luận đầy hồi ức. Có người mong mỏi: “Khi nào tổ chức big offline để mình được gặp nhau nữa vậy admin ơi?” và cũng có những người bồi hồi nhớ: “Mới đó mà đã 4 năm, ngày nào cả hội hơn 10 người cùng nhau lập bang, tuy giờ chỉ còn một mình chinh chiến nhưng vẫn gắn bó với game đến tận hôm nay”

Trong tháng sinh nhật này, Tân Thiên Long Mobile VNG còn tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt, tạo cơ hội để người chơi rinh về nhiều phần thưởng hấp dẫn như Vòng Quay Sinh Nhật, Tiệm đổi chủ đề tháng 3, Điểm danh mỗi ngày, sử trở lại của giải giao hữu Thiên Long Tranh Hùng với hình thức 1vs1.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những dư âm động lại sau sinh nhật 4 tuổi của Tân Thiên Long Mobile VNG

Dù đã chuẩn bị rất nhiều sự kiện sinh nhật, Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn sẵn sàng trình làng hai bản đồ mới là Cao Xương Mê Cung và Hỏa Diệm Sơn. Chiến trận sẽ càng thêm thú vị khi giao đấu tại nơi sa mạc bao phủ bốn bề, giúp game thủ như phiêu lưu vào vùng đất Ba Tư kỳ bí. Đây cũng là nơi diễn ra hoạt động đánh quái mới là Thiên Ngoại Mê Hoặc, sẽ mở lúc 12h ngày 15/3, kéo dài đến 28/3, đòi hỏi người chơi tập trung cao độ và có chiến thuật tốt để tiêu diệt quái trong khoảng thời gian nhất định.

Cao Xương Mê Cung và Hỏa Diệm Sơn sẽ diễn ra hoạt động đánh quái mới Thiên Ngoại Mê Hoặc
Sàn đấu giá Liên Server Bảo Các Đại Tống đã tổ chức thành công đợt đầu tiên và sẽ được duy trì thêm nhiều lần nữa với những bảo vật hiếm có hơn.

Hãy tiếp tục cùng Tân Thiên Long Mobile VNG hòa mình vào chuỗi sự kiện mừng sinh nhật năm nay và tạo ra thật nhiều câu chuyện đáng nhớ trên hành trình này.

Sinh nhật Tứ Niên Thiên Long: https://event.zing.vn/ttlm/sinh-nhat-4-tuoi

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG: https://www.fb.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày