Trang chủ » Chuyện làng game » Hậu đám cưới, Xemesis lộ vẻ mệt mỏi phờ phạc, ho khan liên tục

Hậu đám cưới, Xemesis lộ vẻ mệt mỏi phờ phạc, ho khan liên tục

Team XemGame | 18/11/2020 16:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khác với vẻ rạng rỡ và bảnh bao khi đám cưới diễn ra, Xemesis lộ rõ vẻ mệt mỏi, phờ phạc đến húp hết cả mắt khiến người hâm mộ khá lo lắng.

Dù siêu đám cưới của Xemesis đã diễn ra vào nhiều ngày trước, cặp đôi này vẫn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi những dư âm với thông tin cực khủng liên tiếp được tiết lộ, đơn cử như màn ngập trong núi tiền đi cưới hay chiếc váy 28 tỷ của cô dâu Xoài Non.

Dù vậy, chỉ sau ngày vui một thời gian, Xemesis lại khiến người hâm mộ lo lắng khi lộ rõ vẻ mệt mỏi, hốc hác khi đi cùng vợ. Chia sẻ trên Instagram của mình, Xoài Non cho biết chồng mới cưới đang “bệnh muốn chết” trong khi Xemesis cũng than thở “Ho muốn chết”.

Có thể bạn muốn xem: Đám cưới Xemesis: Choáng với thực đơn thượng lưu, ngất vì bộ váy cưới 28 tỷ của Xoài Non

Người hâm mộ đã để lại rất nhiều lời chúc sức khoẻ cho Xemesis và tỏ ra thông cảm khi ai cũng biết rằng để hoàn thành một lễ cưới khủng đến thế, bản thân Xemesis cũng đã vô cùng bận rộn để mọi việc chu toàn.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều fan dí dỏm trêu rằng Xemesis đã phải mất ăn mất ngủ nhiều đêm để đếm xong núi tiền cưới và cho rằng nếu nhanh trí đi mượn máy đếm tiền của Độ Mixi, hẳn anh sẽ không phải hao gầy đến thế.

Người có tiền cũng khổ lắm

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày