Trang chủ » Chuyện làng game » Hệ điều hành iOS 14 của Apple khiến game thủ khóc ròng vì quá nhiều lỗi

Hệ điều hành iOS 14 của Apple khiến game thủ khóc ròng vì quá nhiều lỗi

Team XemGame | 18/09/2020 17:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tưởng rằng iOS 14 sẽ là một siêu phẩm với nhiều cập nhật, thay đổi đáng giá, thế nhưng sau khi háo hức cập nhật, hội game thủ đã phải “Treo game” vì những lỗi nghiêm trọng bất ngờ.

Vài ngày trước, fan của ‘nhà táo’ thức đêm để xem sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple với hy vọng sẽ được thấy dung mạo của iPhone thế hệ mới. Tuy nhiên, đáp lại sự kỳ vọng đó của người hâm mộ thì Apple vẫn chưa ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo này mà chỉ giới thiệu tới người dùng của mình dòng sản phẩm iPad mới.

Tuy nhiên, người dùng iOS vẫn được đền đáp với phiên bản iOS 14 mới với rất nhiều những cập nhật, thay đổi đáng giá. Và ngay lập tức, rất nhiều người dùng đã tiến hành cập nhật ngay lập tức để trải nghiệm phiên bản mới.

Trái ngược với kỳ vọng của người dùng, iOS 14 tồn đọng quá nhiều lỗi và gây ảnh hưởng không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn tác động tiêu cực đến trải nghiệm chơi game của rất nhiều game thủ. Chỉ ít phút sau khi đăng nhập vào game, các game thủ sẽ thấy được dòng thông báo ‘Lỗi! Thất bại do cố gắng bắt dầu một bản ghi trong khi đã ở trạng thái ghi’ khi bắt đầu chơi game và không thể tiếp tục trải nghiệm được nữa.

Có thể bạn muốn xem: Cảnh sát phá thành công chuyên án giả gái lừa đảo hơn 100 người qua game

Không chỉ vậym iOS 14 còn phát sinh nhiều lỗi mà người dùng chưa gặp bao giờ. Một trong số chính là tình trạng ‘táo lệch’ trên màn hình, đây là lỗi khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu, thậm chí không biết khắc phục như thế nào ngoài việc lên mạng kêu cứu cộng đồng và xem có ai gặp phải trường hợp như mình hay không.

Cũng như tình trạng bị bật thông báo khó hiểu khi đang chơi game, tình trạng lệch táo này khá phổ biến và không ít người dùng iOS gặp phải khi tiến hành nâng cấp hệ điều hành của mình. Có thể đây là lỗi phát sinh từ phiên bản iOS 14 và Apple chắc chắn sẽ có động thái sửa lỗi trong các bản vá tiếp theo.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày