Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hé lộ khoảnh khắc HLV Archie giúp GAM bắt bài TW từ khâu cấm chọn

Hé lộ khoảnh khắc HLV Archie giúp GAM bắt bài TW từ khâu cấm chọn

Team XemGame | 25/01/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV trưởng Archie đã nhanh chóng thể hiện tầm ảnh hưởng lên GAM Esports ngay trong trận mở màn VCS 2024 Mùa Xuân.

Chiến thắng 2-0 của GAM trước Team Whales ở ngày mở màn VCS 2024 Mùa Xuân được xem là một bất ngờ đối với nhiều người. Bởi theo dự đoán trước trận, GAM bị đánh giá yếu hơn vì có tới 3 tân binh trong khi TW giữ nguyên đội hình.

Thế nhưng diễn biến của cả hai ván đấu đã khiến cho các fan hiểu vì sao có kết quả này. GAM thể hiện lối chơi chặt chẽ, hợp meta, các tuyển thủ thi đấu từ tròn vai đến xuất sắc, để một lần nữa đánh bại TW. Ngoài lý do khắc chế “đội G thắng đội T”, một nguyên nhân không nhỏ là sự xuất hiện của HLV Archie, điều được thể hiện trong đoạn mic check mới đây của GAM.

HLV Archie dự đoán ban pick chuẩn xác

Ngay từ khâu cấm chọn, HLV Archie đã dự đoán hoàn toàn những lựa chọn mà TW có thể đưa ra, từ đó đưa ra kế hoạch, phương án đối phó hợp lý. Không chỉ có thế, HLV này cũng làm tốt vai trò động viên tinh thần các tuyển thủ, mang đến sự thoải mái cho toàn đội trong trận này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vì sao LPL Mùa Xuân 2024 bị giảm lượt xem nghiêm trọng, có phải tại T1?

Trong suốt năm 2023, GAM đã không có một HLV trưởng thực thụ, vì thế đôi khi đội tuyển này bị mất phương hướng hay phụ thuộc vào Captain Levi. Nhưng giờ đây sự có mặt của HLV Archie đã giúp các fan GAM yên tâm hơn nhiều.

Cân bằng từ chuyên môn đến tâm lý

Không chỉ ổn định về chuyên môn, “Mụi Mập” còn có cái uy của một người anh lớn, giúp các tuyển thủ trẻ đặt niềm tin vào. Tất nhiên mùa giải VCS chỉ vừa mới bắt đầu và đội hình mới của GAM cũng cần cải thiện thêm nhiều thứ, nhưng đây rõ ràng là dấu hiệu tích cực cho biệt đội vàng đen trong bối cảnh vẫn còn nhiều người nghi ngờ trước kì chuyển nhượng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày