Trang chủ » Giải Trí » Hé lộ một số thông tin đáng chú ý của chap 1096 One Piece

Hé lộ một số thông tin đáng chú ý của chap 1096 One Piece

Team XemGame | 24/10/2023 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong chap 1096 của One Piece, đoạn hồi tưởng về sự kiện kinh thiên động địa của God Valley lại một lần nữa bị lướt qua.

Tài khoản Twitter ‘pewPiece’ mới đây đã cho biết tóm tắt nhanh diễn biến mới của One Piece, chương 1096 sẽ tập trung vào các nhân vật như Kuma và Ivankov một lần nữa ‘bỏ ngỏ’ đoạn hồi tưởng về God Valley :

Cùng đi vào tìm hiểu những thông tin của One Piece chap 1096 :

Tiêu đề One Piece 1096: Kumachi. Trang bìa tuần này là hình ảnh Zoro theo yêu cầu.

Ivankov và Kuma lập kế hoạch trốn khỏi God Valley, bằng cách ăn những trái Ác Quỷ là phần thưởng từ giải đấu săn tù nhân.

Băng hải tặc Rock tiến đến God Valley, chúng ta thấy mọi người bao gồm cả Kaido. Garp cũng được cử đến đó.

Trưởng Lão Nyon (từ Amazon Lily) cũng là thành viên của băng Rock.

Trong các Trái Ác Quỷ là phần thưởng, chúng ta thấy  Uo uo no mi Model Seiryu (trái Ác Quỷ của Kaido) và trái Nikyu Nikyu no Mi (của Kuma hiện tại), và Ivankov dự định ăn chúng để trốn thoát.

Big Mom bất ngờ xuất hiện và lấy được trái Uo uo no mi Model Seiryu mà Ivankov đang giữ. Kuma ăn trái Nikyu Nikyu và gặp được Saturn,

Đến băng hải tặc Roger, chúng ta thấy Roger mang chiếc mũ rơm quen thuộc.

Người đọc không được thấy toàn cảnh sự kiện God Valley, chỉ là các phe phái khác nhau có mặt trong sự kiện này đi đến đó. Sau đó cảnh bị cắt đến Vương Quốc Sorbet, khi mà Kuma Ivankov và Ginny đã trốn thoát thành công.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler One Piece 1095: Bí mật God Valley, thân thế bất ngờ của Kuma

One Piece chap 1096 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 10 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler chi tiết về chap sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất, dù vậy việc God Valley tiếp tục bị skip một lần nữa không khỏi khiến nhiều fan chưng hửng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày