Trang chủ » Giải Trí » Hé lộ nội dung của Kagurabachi Chap 2: quá khứ và động cơ của nhân vật chính

Hé lộ nội dung của Kagurabachi Chap 2: quá khứ và động cơ của nhân vật chính

Team XemGame | 25/09/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chap 2 vừa ra mắt của manga Kagurabachi đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về quá khứ thú vị của nhân vật chính Chihiro.

Sau màn ra mắt hấp dẫn vào tuần trước, Kagurabachi đã và đang nhận được sự quan tâm của giới yêu quý manga. Và mới đây chương thứ 2 vừa ra mắt của manga đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về quá khứ thú vị của nhân vật chính Chihiro Rokuhira và tiết lộ lý do thực sự khiến anh quyết tâm bước đi trên con đường báo thù.

Hé lộ nội dung của Kagurabachi Chap 2: quá khứ và động cơ của nhân vật chính

Trong chap 2, Shiba đã giải cứu người thuộc nhóm chống Korogumi mà họ đã giải cứu trong chương trước. Sau đó, Shiba hỏi về người đứng đầu nhóm của tên trùm Yakuza (thủ lĩnh của Korogumi) và tuyên bố sẽ tiêu diệt tổ chức phù thủy mà đang truy đuổi, ngay cả khi chúng có sức mạnh khủng khiếp.

Hé lộ nội dung của Kagurabachi Chap 2: quá khứ và động cơ của nhân vật chính

Trước khi kịp trả lời, cơ thể của Trùm Yakuza biến dạng một cách đáng sợ và biến thành một biến thành hình dạng một cái cây kinh tởm. Cảm nhận được mối nguy hiểm, Chihiro nhanh chóng cùng Shiba chạy trốn. Lúc này tuyệt chiêu dịch chuyển tức thời của Shiba cũng được lộ ra.

Shiba sau đó quay lại trợ giúp Chihiro và tìm thấy cậu trong tình trạng bình thường. Theo suy đoán của Chihiro có thể nhóm phù thủy đã gieo vào một bùa chú vào cơ thể tên trùm sẽ tự kích hoạt nếu hắn ta định tiết lộ thông tin về nhóm phù thủy.

Sau khi họ hoàn thành công việc tại nơi ẩn náu của Korogumi, Shiba nói với Chihiro rằng anh muốn quay trở lại Tokyo. Khi trở về từ nơi ẩn náu, Chihiro loạng choạng vì đã tiêu hao gần hết sức lực. Nhìn thấy anh trong tình trạng đó, Shiba khuyên anh hãy bình tĩnh. Tuy nhiên, anh rất ngạc nhiên trước sự mạnh mẽ của Chihiro, vì anh không có kinh nghiệm chiến đấu ba năm trước và chưa thể hoàn toàn kiểm soát thanh kiếm của mình.

Chapter quay về đoạn hồi tưởng của quá khứ, giữa Chihiro và cha cậu Kunishige. Tuy nhiên, một ngày nọ, Shiba đến nhà bạn mình và thấy bạn mình đã chết và cậu con trai 15 tuổi đang khóc, ngồi bên cạnh.

Hé lộ nội dung của Kagurabachi Chap 2: quá khứ và động cơ của nhân vật chính

Shiba choáng váng khi nhìn thấy cậu bé Chihiro ôm thi thể vô hồn của cha mình, và được Chihiro cho biết rằng có ba phù thủy đã xâm nhập vào kết giới và bất ngờ tấn công họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler My Hero Academia chap 401 : Thầy All Might cũng chuẩn bị đi theo bước Gojo

Kagurabachi chương 2 sau đó tiết lộ rằng trong chiến tranh, Kunishige đã rèn ra sáu thanh katana đầy bùa phép và gửi chúng ra thế giới. Sau khi chiến tranh chấm dứt, ông đã lấy lại cả sáu chiếc và giấu chúng trong căn hầm dưới xưởng của mình. Chính những thanh katana này đã thu hút những phù thủy đến tấn công ông và dẫn đến thảm kịch này.

Hé lộ nội dung của Kagurabachi Chap 2: quá khứ và động cơ của nhân vật chính

Tuy nhiên ông đã kịp giấu đi thanh katana thứ bảy cũng là thứ mà ông tâm huyết nhất cũng chính là vũ khí hiện tại Chihiro đang sử dụng cho công cuộc báo thù của mình.

Như vậy là bạn đã biết được nội dung sơ bộ của Kagurabachi Chap 2, hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo công cuộc săn phù thủy của nhân vật chính trong các chương kế tiếp.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày