Trang chủ » Chuyện làng game » Hé lộ thông tin của Spider Man : Homecoming và Thor : Ragnarok

Hé lộ thông tin của Spider Man : Homecoming và Thor : Ragnarok

Team XemGame | 23/05/2016 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin đầu tiên mà người hâm mộ được biết từ Spider Man : Homecoming và Thor : Ragnarok là dàn diễn viên nổi trội.

Sau một thời gian thương thảo, cuối cùng Marvel đã chính thức xác nhận việc “mỹ nhân không tuổi” Cate Blanchett tham gia Thor: Ragnarok. Theo đó, cô sẽ thủ vai nữ thần chết chóc Hela, chúa tể xứ Hel và cũng là kẻ phản diện của tác phẩm sắp tới. Nhân vật này được Stan Lee và Jack Kirby sáng tạo trong tập Journey into Mystery #102 và lấy cảm hứng từ nữ thần Hel trong thần thoại Bắc Âu.

thonhen_23_5_2016_3.JPG (640×360)
Dàn tân binh của Marvel, từ trái sang: Cate Blanchett, Jeff Goldblum, Tessa Thompson và Karl Urban

Ngoài ra, bộ phim thứ ba về Thor cũng chào đón những cái tên như Jeff Goldblum (vai Grandmaster), Tessa Thompson (vai Valkyrie) và Karl Urban (vai Skurge). Cả Karl Urban và Cate Blanchett đều từng tham gia loạt phim Lord of the Rings, và trong quá khứ Marvel cũng từng sử dụng rất nhiều diễn viên đến từ xứ sở Middle-earth như Hugo Weaving, Liv Tyler, Evangeline Lilly, Martin Freeman, Lee Pace, v.v…

Trong một diễn biến khác, Natalie Portman đã chính thức được xác nhận không tham gia Thor 3. Qua đó có nhiều đồn đoán rằng trong tập này Thor sẽ chuyển sang yêu Sif (do Jaimie Alexander thủ vai). Trong khi đó, vai diễn Valkyrie cũng có nhiều điều để trông đợi.

thonhen_23_5_2016_2.JPG (1000×426)
Concept art của Hela

Trong truyện tranh, đây là một nữ chiến binh được Odin chọn lựa để chỉ huy Valkyrior, một nhóm nữ thần chiến binh xuất hiện trên trận chiến để đưa những tử sĩ xứng đáng về Valhalla. Nhân vật này vốn là đồng minh và cũng từng có thời gian yêu Thor. Thủ vai Valkyrie là Tessa Thompson, nữ diễn viên được chú ý sau vai diễn trong Creed hồi năm ngoái. Như vậy là cả cô và “bạn trai trong phim” là Michael B. Jordan đều đã tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel.

thonhen_23_5_2016_4.JPG (1000×500)
Valkyrie (tranh của Josh Nizzi)

Bên cạnh những người mới, những diễn viên cũ sẽ quay trở lại bao gồm Chris Hemsworth (Thor), Tom Hiddleston (Loki), Anthony Hopkins (Odin) và Idris Elba (Heimdall). Mark Ruffalo cũng sẽ góp mặt trong vai Hulk để gia tăng mức độ “đập phá”. Ngoài ra còn có những lời đồn về sự xuất hiện của Thanos khi mà khối Tesseract vẫn còn đang cất giữ ở Asgard. Bộ phim sẽ do Taika Waititi đạo diễn và công chiếu tại Bắc Mỹ vào ngày 3 tháng 11 năm 2017.

thonhen_23_5_2016_1.JPG (1000×538)
Michael Keaton sẽ lại được “bay”

Trong một diễn biến khác, Michael Keaton đã được xác nhận sẽ đóng vai Vulture, kẻ phản diện của Spider-Man trong Homecoming. Điều buồn cười ở chỗ, trong bộ phim đoạt Oscar năm ngoái là Birdman, Michael Keaton thủ vai một diễn viên hết thời từng nổi tiếng với vai siêu anh hùng Birdman, thì giờ đây Marvel đã cho ông thật sự trở thành “Người Chim”.
Trong truyện tranh, Vulture là một trong những địch thủ dai dẳng nhất của Spider-Man suốt nhiều năm và từng tham gia nhóm Sinister Six. Cuộc đối đầu của hắn và Người Nhện trên phim chắc chắn sẽ rất đáng trông đợi.

Nguồn : gamek

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày