Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hé lộ thông tin về tướng mới trong LMHT: Vex – Pháp Sư Yordle

Hé lộ thông tin về tướng mới trong LMHT: Vex – Pháp Sư Yordle

Team XemGame | 13/07/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin đầu tiên về vị tướng tiếp theo trong LMHT đã được cộng đồng game thủ khám phá với nhiều chi tiết bất ngờ.

Vex được cho là tên gọi của vị tướng thứ 157 trong LMHT. Đây sẽ là tướng Pháp Sư thuộc Tộc Yordle mà Riot đã đề cập đến trong lộ trình phát triển tướng 2021.

Những người chơi chuyên đào sâu vào các tập tin dữ liệu của LMHT đã phát hiện thông tin này và Vex khả năng khá cao sẽ là vị tướng tiếp theo được ra mắt trong sự kiện Đại Suy Vong sau Akshan. Không chỉ có thông tin về tên tướng, những hình ảnh đầu tiên của vị Pháp Sư này cũng được tìm thấy trong cốt truyện về sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng.

Theo cốt truyện, Vex có thể chính là chủ nhân của Yuumi (trước đó có tên là Norra). Vị Pháp Sư này được cho là đã dịch chuyển tới một nơi nguy hiểm thông qua Ngưỡng Sách, quyển sách ma thuật mà Yuumi cưỡi. Vị trí mà Vex đáp xuống nhiều khả năng chính là Quần Đảo Bóng Đêm.

Như những hình ảnh mà Riot từng nhá hàng, có những cánh cổng ma thuật nối từ thành phố Bandle, nơi sinh sống của các Yordle, tới Quần Đảo Bóng Đêm. Điều này càng trùng khớp với nhận định Vex sẽ là nhân vật quan trọng trong sự kiện Viego trỗi dậy và xâm chiếm những vùng đất khác nhau ở Runeterra.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bộ đôi tướng lỗi Viego và Gwen được kìm hãm lại trong bản 11.15

Chủ nhân của Yuumi sắp cập bến LMHT

Vex sẽ là một tướng Pháp Sư thuần với khả năng dồn Sát Thương mạnh. Theo tiết lộ từ đội ngũ của Riot, trước đây đội thiết kế dự tính cho ra mắt một Pháp Sư tầm xa, tuy nhiên việc chuyển hướng vào phút chót đã khiến cho tiến độ ra mắt vị tướng này bị trì hoãn. Ngoài ra, việc ít tướng Yordle xuất hiện trong thời gian gần đây cũng là một lý do khiến Riot muốn sớm ra mắt vị tướng này.

Cũng theo một số nguồn tin khác, Vex nhiều khả năng chỉ sẽ xuất hiện trong sự kiện Đại Suy Vong lần này với tư cách là một nhân vật trong cốt truyện. Còn thời điểm Pháp Sư Yordle được ra mắt trong LMHT sẽ là câu chuyện ở những bản kế tiếp. Bởi hiện tại trong phiên bản 11.15, vị tướng mới nhất được giới thiệu sẽ là Akshan.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày