Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hé lộ tướng mới trong LMHT 2023: Milio và Naafiri

Hé lộ tướng mới trong LMHT 2023: Milio và Naafiri

Team XemGame | 10/01/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như truyền thống hằng năm, Riot luôn cập nhật quá trình phát triển tướng LMHT vào đầu mỗi mùa giải với nhiều thông tin đáng chú ý.

Sau hàng loạt những thông tin nhỏ lẻ được cộng đồng soi ra trong thời gian qua, Riot cuối cùng đã tổng hợp và có những lời giới thiệu chính thức về các tướng mới trong LMHT giai đoạn đầu năm 2023.

https://www.youtube.com/watch?v=SPMfbEcdaJw

Milio sẽ là tên của vị tướng đầu tiên được ra mắt trong năm 2023. Đây là tướng Thuật Sư nam đến từ vùng Ixtal đã được cộng đồng bàn tán nhiều trong thời gian qua. Và đúng như những thông tin rò rỉ, vị tướng này là một cậu bé trên hành trình khám phá vùng đất mới cùng chiếc balô của mình, đồng thời sức mạnh của Milio là “dùng lửa để xoa dịu vết thương”.

Tướng mới Milio sẽ có phong cách thám hiểm giống Ezreal

Tiếp theo đó sẽ là một tướng Darkin được giới thiệu là Sát Thủ Đường Giữa với tên gọi Naafiri. Đây là một tướng nữ Darkin đầu tiên và có hành trình truy tìm những đồng loại của mình, đồng thời vị tướng mới này được hé lộ có một cơ thể khá đặc biệt và mang phong cách “săn mồi bầy đàn”.

Milio và Naafiri là hai tướng sẽ được ra mắt trong những tháng đầu năm 2023. Tiếp theo đó, Riot cũng cho biết sẽ có thêm một tướng Đi Rừng cộc cằn và một tướng Đường Giữa mang tâm hồn nghệ sĩ, những tướng mà người chơi sẽ có thêm thông tin rõ ràng hơn vào giai đoạn sau của mùa giải.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp những thay đổi về mùa giải LMHT 2023: Reset rank giữa mùa, có 2 skin vinh danh

Naafiri được đồn đoán là trú ngụ trong một con dao găm

Ngoài ra, có hai vị tướng được làm lại toàn bộ kỹ năng trong năm 2023. Aurelion Sol nằm trong dạng CGU (làm lại kỹ năng và giữ cốt truyện), trong khi đó Skaner thuộc diện VGU (làm lại hoàn toàn). Cũng giống như chia sẻ cách đây không lâu, bộ kỹ năng của Aurelion Sol đã dần định hình với khả năng “Rèn Sao” độc đáo và có khả năng tăng kích thước chiêu thức dựa theo thời gian của trận đấu.

Ahri cũng là tướng có được thay đổi lớn trong năm 2023 khi nhận được đợt Cập Nhật Hình Ảnh và Tính Bền Vững (ASU). Cô nàng hồ ly này được điều chỉnh ngoại hình toàn diện từ skin mặc định cho tới tất cả skin lộng lẫy khác, từ màu sắc, hình nền, hiệu ứng chiêu thức và đặc biệt là cả 9 cái đuôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày