Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Có thể bạn chưa biết: Hệ Tàn Nhẫn của Teemo chỉ có thể được kích hoạt 1 lần

Có thể bạn chưa biết: Hệ Tàn Nhẫn của Teemo chỉ có thể được kích hoạt 1 lần

Team XemGame | 12/08/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây cũng không phải là lần đầu hệ đặc biệt này gặp lỗi, có lẽ tồn tại một lời nguyền ám lấy Đấu Trường Chân Lý của Quỷ Vương Teemo rồi chăng?

Teemo là một trong những quân cờ lạ nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 khi sở hữu cho mình một Hệ độc nhất vô nhị, đó là Tàn Nhẫn.

Cụ thể nếu chỉ còn lại mỗi Teemo và một quân cờ của đối phương trên sàn đấu thì dù đối phương có là một quân cờ 3 sao có đầy đủ trang bị đi chăng nữa thì Teemo vẫn sẽ là kẻ giành lấy được chiến thắng cuối cùng bằng cách kéo đối thủ thẳng xuống địa ngục. Đây là một cơ chế vô cùng thú vị đã tạo nên nhiều tình huống gánh đội cực khủng của Teemo trong Đấu Trường Chân Lý.

Tuy vậy có thể bạn chưa biết nhưng hiệu ứng Tàn Nhẫn sẽ chỉ kích hoạt 1 lần mỗi ván, nghĩa là bằng cách nào đó mà đơn vị cuối cùng còn tồn tại của bạn vẫn kịp kích hoạt những hiệu ứng tạo bản sao (từ Ác Quỷ) hoặc những kỹ năng triệu hồi thêm đơn vị (Daisy của Ivern) thì unit đó vẫn có thể solo 1 v 1 với Teemo của địch mà không bị kéo xuống địa ngục như chủ của nó.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top trang bị Ánh Sáng đáng dùng trong 11.16

Tất nhiên thông thường theo miêu tả của Tàn Nhẫn thì Teemo vẫn luôn chiến thắng khi chỉ còn 1 đơn vị của bên phía đối phương nên hiển nhiên đây là lỗi rồi. Tuy vậy khá hi hữu mới xảy ra trường hợp đặc biệt này, nên có thể xem đây là tương tác đặc biệt với tỉ lệ xuất hiện vô cùng thấp và cũng không quá ảnh hưởng đến gameplay của Đấu Trường Chân Lý quá nghiêm trọng.

Đây cũng không phải là lần đầu hệ đặc biệt này gặp lỗi, trước đó là việc Teemo bản sao từ Ác Quỷ không kích hoạt hiệu ứng. Là những lỗi khá khó sửa và hiếm gặp nên chắc Riot Games cũng kệ nó đi thôi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày