Trang chủ » Chuyện làng game » Đội ngũ phát triển Diablo IV chia sẻ về cách thiết kế môi trường trong game

Đội ngũ phát triển Diablo IV chia sẻ về cách thiết kế môi trường trong game

Team XemGame | 01/04/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, Diablo IV tung ra clip giới thiệu cảnh quan điêu tàn ở thế giới Sanctuary và đôi lời giải thích từ những người trong cuộc.

Blizzard Entertainment chia sẻ bản cập nhật theo quý của Diablo IV, lần này họ xoáy sâu vào thiết kế môi trường trong game và giới thiệu bản đồ mới. Ở lần cập nhật hồi cuối năm 2021, đội ngũ phát triển game đã tiết lộ kỹ năng, hiệu ứng vũ khí và chiêu thức của các nhân vật.

Ông Matt McDaid, trưởng nhóm thiết kế môi trường cho biết, chủ đề thế giới bóng đêm sẽ trở lại, theo đó sự u ám và những phế tích xuất hiện nhiều nơi. Kỹ thuật vẽ cổ điển được tận dụng để mô tả chi tiết bối cảnh Sanctuary.

Ông Ben Hutchings, trưởng nhóm ánh sáng cho biết, Diablo IV có bản màu liền mạch cho phép không gian ở Sanctuary được tự nhiên và nhất quán. Chẳng hạn như, ở bờ biển Scosglen bạn sẽ thấy sương mù do không khí lạnh từ vùng cao nguyên thổi xuống.

Ông Chris Ryder, giám đốc đồ họa Diablo IV cho biết game sẽ có 5 khu vực lớn là Dry Steppes, Fractured Peaks, Hawezar, Kehjistan, Scosglen. Người chơi sẽ chiến đấu với quái vật, cày cấp độ và thu nhặt vật phẩm từ gần 200 hầm ngục khác biệt nhau.

Clip mới nhất hé lộ bản đồ mới nhất là Scosglen Coast, Orbei Monastery, and Kyovoshad. Tính chân thật của môi trường được đề cao từ cách mà những mảng cỏ mọc cao thấp xen kẽ nhau cho đến từng làn mưa trong rừng thẳm, bụi cát trên sa mạc, sóng biển đánh từng đợt vào bờ…

Nếu mọi việc suôn sẻ, dự kiến Diablo IV sẽ ra mắt thị trường vào năm 2023.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày