Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đến với hệ thống nghề nghiệp siêu mới lạ chỉ có trong Thành Chủ Tam Quốc

Đến với hệ thống nghề nghiệp siêu mới lạ chỉ có trong Thành Chủ Tam Quốc

Team XemGame | 02/09/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không những sở hữu hệ thống Tướng đa dạng, Thành Chủ Tam Quốc (Thanh Chu Tam Quoc) còn cho phát triển nghề nghiệp Tướng theo sở thích riêng.

Trong các tựa game chiến thuật Tam Quốc, hệ thống Tướng luôn là một yếu tố đặc sắc không thể thiếu. Bởi hệ thống Tướng không chỉ đem đến màu sắc đa dạng, là biểu tượng riêng của thể loại game. Mà đó còn là xương sống để phát triển những chiến thuật chuyên sâu, mang đến cơ hội thể hiện khả năng điều binh khiển tướng, rèn luyện mưu trí cho người chơi.

Tất nhiên, không phải tựa game chiến thuật Tam Quốc nào cũng có thể khai thác sâu được hết những khía cạnh của hệ thống Tướng. Nhất là với các game AFK rảnh tay thuần giải trí như hiện nay. Vậy mà, Thành Chủ Tam Quốc – tựa game thẻ bài SLG kết hợp treo máy rảnh tay lại có đầy đủ, thậm chí còn có phần đột phá mới sẽ khiến người chơi hào hứng hơn bao giờ hết.

Đừng chỉ nhìn đồ họa có phần ngộ nghĩnh, vui nhộn của Thành Chủ Tam Quốc mà bị đánh lừa, không thua kém bất cứ game nào cùng thể loại, tựa game này sở hữu bộ sưu tập đồ sộ gồm 383 tướng đồng hành thỏa sức cho người chơi chiêu mộ và biến hóa đội hình 9 tướng ra trận.

Thêm vào đó, các vị tướng còn được chia làm các Phẩm: Lục – Lam – Tím – Vàng – Đỏ và chia làm 7 hệ khác nhau: Tấn công – Phòng thủ – Pháp thuật – Trị liệu – KNB – Tiền tệ – Gia công. Người chơi sẽ tìm hiểu và sáng tạo nên vô số cách kết hợp đội hình, đi kèm thêm nhiều tính năng bồi dưỡng tướng hứa hẹn sẽ mở ra nhiều trận hình độc đáo, hiệu quả, cống hiến những trận đấu kịch tính, bất ngờ.

Cũng như các game thẻ tướng Tam Quốc khác, Thành Chủ Tam Quốc cũng có đầy đủ các tính năng nâng cấp Tướng toàn diện như tăng cấp, tăng bậc, tăng sao, thời trang, kĩ năng, thiên phú, kinh mạch, duyên phận và đặc biệt là Nghề nghiệp của Tướng.

Theo đó trong quá trình trải nghiệm, người chơi gần như tập trung xây dựng đội hình và phát triển Tướng bằng cách tăng cấp, tăng bậc, tăng sao tướng nhằm tăng chỉ số cho tướng và mở khóa thuộc tính phụ cũng như những tính năng cao cấp khác. 

Đến với hệ thống nghề nghiệp siêu mới lạ chỉ có trong Thành Chủ Tam Quốc

Trong đó để tăng chỉ số tướng không thể không kể đến tính năng thời trang, không chỉ làm thay đổi ngoại hình tướng khiến tướng của bạn trở nên nổi bật mà còn gia tăng đáng kể các chỉ số cộng thêm, góp sức không nhỏ cho hành trình leo lên một số BXH trong game.

Bên cạnh đó là các tính năng cao cấp giúp đột phá sức mạnh Tướng. Điển hình nhất chính là Duyên phận sẽ kích hoạt một số thuộc tính phụ cho các tướng có cùng Duyên Phận. Càng chiêu mộ được nhiều Tướng về túi, Duyên Phận càng được kích mạnh mẽ giúp gia tăng tổng lực trong chiến đấu.

Đến với hệ thống nghề nghiệp siêu mới lạ chỉ có trong Thành Chủ Tam Quốc

Kinh mạch và Kĩ năng cũng không thể bỏ qua. Kinh Mạch trong game Thành Chù Tam Quốc phát triển qua 8 tầng kinh mạch, mỗi tầng gồm 10 kinh mạch khác nhau. Mỗi lần mở được kinh mạch và lên tầng khác thì chỉ số tướng sẽ có bước nhảy vọt lên một tầm cao mới. 

Trong khi đó, Kĩ năng ngoài việc tăng thêm 1 kĩ năng chính của tướng cũng đồng thời giúp mở thêm 1 kỹ năng của Nghề lúc chuyển nghề. Điều đặc biệt chỉ có ở Thành Chủ Tam Quốc chính là Nghề nghiệp Tướng. Lần đầu tiên người chơi được tự do phát triển nghề, thậm chí đổi nghề Tướng theo sở thích và tính toán riêng của bản thân mình.

Đến với hệ thống nghề nghiệp siêu mới lạ chỉ có trong Thành Chủ Tam Quốc

Nghề trong Thành Chủ Tam Quốc có 4 hệ khác nhau gồm: Vật lý – Pháp thuật – Kinh doanh – Quân đoàn. Người chơi có thể lựa chọn tùy ý theo sở thích cũng như cách chơi phù hợp nhất. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Thành Chủ Tam Quốc mang làn gió mới cho game Tam Quốc ở Việt Nam

Tuy nhiên, Nghề sẽ chỉ mở khi người chơi nâng cấp thiên phù tương ứng với nghề đó. Và tùy hệ nghề mà sẽ có những chỉ số, kỹ năng, tác dụng khác nhau. Khi thấy một vị tướng nào đó không còn phù hợp với Nghề mà mình đã chọn, người chơi có quyền sửa đổi nghề mong muốn bằng cách đổi Thiên Phù. Chính vì vậy mà yếu tố chiến thuật trong Thành Chủ Tam Quốc được thể hiện qua hệ thống Tướng đã vô cùng chuyên nghiệp và không hề có giới hạn. Bất kì một sự thay đổi nào cũng có thể tạo nên điều đặc biệt.

Thành Chủ Tam Quốc sẽ còn tiết lộ nhiều điều mới mẻ và đột phá trong thời gian tới. Nếu bạn là một fan của thể loại này, bạn sẽ không muốn để lỡ dù chỉ là một chi tiết nhỏ về tựa game đầy thus vị này đâu!

Hóng game ra mắt tại : 

Fanpage : https://www.facebook.com/ThanhChuTamQuocGzone

Trang chủ : https://tctq.onelink.me/nS5T/PR

Thành Chủ Tam Quốc

Thành Chủ Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Gzone

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày