Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hệ thống phát triển của Vân Mộng Tứ Thời Ca khiến người chơi phải kinh ngạc

Hệ thống phát triển của Vân Mộng Tứ Thời Ca khiến người chơi phải kinh ngạc

Team XemGame | 29/07/2020 14:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt | Funtap
Trang chủ Fanpage

Đầy đủ các tính năng gia tăng sức mạnh nhân vật, bày trí trận hình nhưng ở Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) thú vị hơn với nhiều màu sắc riêng.

Trong Vân Mộng Tứ Thời Ca, Yêu Linh là một điểm sáng khiến không ít người bị thu hút. Các Yêu Linh không chỉ được lấy cảm hứng từ những câu chuyện dân gian, truyền thuyết đặc sắc của Trung Quốc mà những câu chuyện bên lề của mỗi Yêu Linh, ngoại hình bắt mắt của chúng đều khiến bạn mê mẩn.

Tất nhiên với một dàn Yêu Linh đa dạng như vậy, việc tạo nên một đội hình Yêu Linh mình vừa yêu thích vừa có hiệu quả cao thì người chơi phải nghiên cứu kĩ về hệ thống phát triển sức mạnh, bày bố trận hình của game. Thật may là Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile sở hữu gameplay gần giống với Âm Dương Sư. Chưa kể đến cơ chế đánh theo lượt cũng như các game turn-based truyền thống nên rất dễ tiếp cận.

Cụ thể, đội hình của bạn sẽ gồm 1 nhân vật chính cùng 5 Yêu Linh ra trận. Trận hình là một hàng ngang được sắp xếp vị trí tung chiêu thức lần lượt tùy theo cách xây dựng đội hình của mỗi người chơi. Mỗi Yêu Linh có 3 kĩ năng mà người chơi có thể tùy chọn trong khi chiến đấu vào mục tiêu được khóa, hoặc cũng có thể sử dụng tự động chiến đấu.

Ở phiên bản hiện tại, có tất cả 55 Yêu Linh chia làm 2 dạng Nhân – Yêu và theo phẩm chất Lục – Lam – Tím – Cam. Yêu Linh có thể tăng cấp thông qua quá trình đi phụ bản, khiêu chiến nhiệm vụ cốt truyện, bạn cũng có thể ghép tinh linh hay các mảnh dư thừa để nâng cấp.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể gia tăng sức mạnh Yêu Linh bằng cách nâng sao. Để nâng sao thì người chơi phải có Yêu Linh cùng loại và cùng cấp sao, không chỉ 1 mà là nhiều Yêu Linh. Số lượng Yêu Linh sẽ bằng số cấp sao Yêu Linh đó lên. Theo như thông tin tìm hiểu thì mỗi Yêu Linh gồm tối đa 6 cấp sao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những điểm nhấn tinh tế và độc đáo chỉ có ở Vân Mộng Tứ Thời Ca

Linh Thạch cũng là một tính năng nâng cấp quan trọng để kích hoạt thêm các dòng ẩn cho Yêu Linh. Trong Vân Mộng Tứ Thời Ca có tất cả 14 loại linh thạch, các mảnh ghép có thể được nhận thông qua các hoạt động phó bản. Linh Thạch cũng được chia làm nhiều phẩm và có thể nâng cấp linh thạch bằng cách cắn nuốt các mảnh linh thạch khác.

he-thong-phat-trien-yeu-linh-van-mong-tu-thoi-ca

Đặc biệt, Yêu Linh có thể Độ Kiếp, người chơi sẽ tham gia vào phó bản Độ Kiếp để nhận nguyên liệu, từ đó có thể độ kiếp Yêu Linh từ Lục lên Lam và lên Vàng. Độ Kiếp không chỉ giúp mở khóa kĩ năng bổ trợ cho Yêu Linh mà còn làm thay đổi hình dạng trở nên tỏa sáng với tạo hình long lanh, xinh đẹp hơn hẳn.

he-thong-phat-trien-yeu-linh-van-mong-tu-thoi-ca

Một điểm đặc biệt nữa trong hệ thống phát triển Yêu Linh của Vân Mộng Tứ Thời Ca chính là phần tiểu sử nhân vật. Ở đây người chơi có thể bình luận, yêu thích, gia tăng thân mật với Yêu Linh hay chỉnh sửa tiểu sử theo ý mình. Khi đạt đến mức độ thân mật nhất định với Yêu Linh có thể chọn Yêu Linh đó làm bạn đồng hành đi theo, hiển thị ở ngoài giao diện chính cùng với nhân vật chính của bạn. Nếu Yêu Linh đó đã được độ kiếp đến phẩm Vàng lại là một Yêu Linh hiếm thì chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người phải ghen tị với bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vân Mộng Tứ Thời Ca có những điểm nhấn tinh tế nào ?

he-thong-phat-trien-yeu-linh-van-mong-tu-thoi-ca

Có thể thấy, hệ thống phát triển Yêu Linh của Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap không quá hack não, nhất là khi người chơi đã quá rành về Âm Dương Sư. Nhưng trong quá trình tiếp cận, chắc chắn bạn vẫn sẽ thấy vô cùng thích thú với nhiều điểm nhấn khác biệt, nhiều phát hiện lý thú mang màu sắc riêng.

Trang chủ: http://vanmong.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca

▪ Đánh giá: 6.9 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày