Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Heretic Gods Ragnarok – xuất hiện truyền nhân giống với Diablo 2 nhất trên mobile

Heretic Gods Ragnarok – xuất hiện truyền nhân giống với Diablo 2 nhất trên mobile

Team XemGame | 08/02/2018 17:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quả thật với nền đồ họa khá quen thuộc cùng lối chơi chặt chém và loot đồ, Heretic Gods Ragnarok mang đến cảm giác giống hệt như Diablo 2 ngày nào.

Được lấy cảm hứng từ cuộc chiến Ragnarok, hay còn gọi là ngày tận thếlà trận chiến cuối cùng của các vị thần cổ đại chống lại các binh đoàn quỷ dữ bắt đầu tràn lên mặt đất. Vào vai một trong những người anh hùng niềm hi vọng cuối cùng còn lại của loài người, người chơi phải cầm lấy vũ khí của mình và bắt đầu hành trình phiêu lưu trong thế giới đầy tăm tối.

Về lối chơi, Heretic Gods được phát triển theo cùng phong cách với các sản phẩp nhập vai cùng thể loại khác. Game thủ sẽ có cơ hội để trở thành một anh hùng với hệ thống kỹ năng chiến đấu tùy biến lên đến 75 điểm. Nhờ hệ thống này mà người chơi có thể thoải mái lựa chọn lối chơi phù hợp nhất cho nhân vật của mình.

Bối cảnh trong Ragnarok sẽ đưa game thủ phiêu lưu qua nhiều vùng đất hoang tàn tại các cung điện bị lãng quên hay những đường mòn trải dài vô tận với bầu không khí u ám bao trùm. Không chỉ có vậy, tại thế giới huyền bí này, người chơi còn phải đối mặt với nhiều kẻ thù, những đàn quái vật tàn bạo,cho đến những con trùm khổng lồ. Một điểm cộng nữa của game là các hầm ngục và bản đồ đều được hệ thống kiến tạo một cách ngẫu nhiên theo thời gian, nghĩa là dù bạn chơi lại bao nhiêu lần cũng hoàn toàn không cảm thấy nhàn chán và quen thuộc.

Sau khi chọn nhân vật theo ý muốn, bạn có thể lựa chọn thêm nhiều thứ khác bổ trợ như vũ khí hay áo giáp để chuẩn bị vào các cuộc chiến khốc liệt với đám quái vật. Hệ thống trang bị trong game cũng rất đa dạng và còn được phân phối một cách ngẫu nhiên. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể nhặt được một món đồ cực kì quý hiếm trong giai đoạn đầu game sau khi đánh bại được những con quái hết sức bình thường…

Heretic Gods Ragnarok

Về phần đồ họa, Heretic Gods chỉ được chấm điểm ở mức tạm được khi các hiệu ứng chiêu thức và các loại như cây cối, mặt trời, cỏ, các công trình,… đặc biệt là các nhân vật và đám quái vật được đều được thể hiện ở mức bình thường và chỉ dưới dạng 2D. Tuy vậy vẫn được thiết kế khá dịu mắt và có thể xem là ở mức trung bình khá.

Hiện tựa game chặt chém này mới chỉ phát hành theo dạng thử nghiệm trên Google Play. Game thủ dùng Android có thể tải về trải nghiệm miễn phí, nhưng không biết là khi game ra mắt chính thức dữ liệu có bị xóa bỏ làm lại từ đầu hay không!

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày