Trang chủ » Tin Game » Game Online » Heroes of Dire game chiến thuật có chiều sâu mà bạn không thể bỏ qua

Heroes of Dire game chiến thuật có chiều sâu mà bạn không thể bỏ qua

Team XemGame | 24/02/2017 14:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Heroes of Dire được đánh giá rất cao bởi lối chơi đậm tính chiến thuật và cần tối đa sự tư duy tới từ game thủ, hứa hẹn sẽ sánh vai với những game chiến thuật dẫn đầu hiện nay.

Vì được phát triển trên cả hai nền tảng là Mobile và PC nên đồ họa của Heroes of Dire gặp khá nhiều giới hạn, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi vốn có chiều sâu cực tốt của Game. Qua đoạn trailer đầy ma mị, creepy của mình, người chơi phần nào đoán ra được bối cảnh trong Heroes of Dire khá u tối và ma mị, và trùng hợp là yếu tố này kết hợp với đồ họa đơn giản lại trở nên khá ăn ý.

Heroes of Dire là một game chiến thuật thời gian thực, chính vì vậy, yếu tố chiến thuật của Game phải được đặt lên hàng đầu và trò chơi thực sự đã làm rất tốt điều này. Chỉ riêng Gameplay của Heroes of Dire đã khiến cho những game thủ có tư duy ở mức tốt phải đau đầu ngay từ những giây phút Game được khởi động.

Heroes of Dire hoạt động theo cơ chế dàn trận, tức là bạn sẽ có một vị trí không thể thay ra được trong đội hình, và thêm vào đó là 4 chiến binh nữa sát cánh cùng bạn, điều đặc biệt ở đây là càng lên cao, số lượng trận hình mà bạn sở hữu cũng được tăng thêm, ở thời điểm hiện tại, người chơi có thể lên tới 5 đội hình, tạo ra những trận chiến 5vs5 vô cùng gay cấn.

Tiếp theo đó hệ thống phân chia chủng tộc, class nhân vật cũng được Heroes of Dire đa dạng hóa hết mức có thể. Class đầu tiên và cũng là duy nhất trong game chính là Hero, đó chính là Class nhân vật của bạn, đây là class gần như không có điểm yếu, nhưng cũng hầu như không có nhiều tác dụng trong những trận chiến ở trình độ cao bởi lớp nhân vật này không gây được hiệu ứng gì đặc biệt. Tiếp theo đó là 6 lớp nhân vật với kỹ năng đặc biệt khác nhau và thuộc tính khác nhau bao gồm: Mage – Pháp sư, Archer – Cung thủ, Rogue – Đạo tặc, Warrior – Chiến binh, Healer – Tu sĩ và Paladin – Hiệp sĩ.

Không chỉ dừng lại ở đó, các chủng tộc trong Heroes of Dire cũng được chia ra rất cụ thể, với nhiều đặc điểm khác nhau như khả năng kháng độc, kháng lửa, tăng may mắn… bao gồm : Human, Cultist, Dark Elf, Demon, Lich, Skeleton, Succubus, Vampire, Zombie, Golem và Giant, đặc biệt ở hai chủng tộc là Golem và Giant lại chia ra những nguyên tố với thuộc tính riêng biệt.

Nhìn chung lối chơi của Heroes of Dire khá giống với tựa game huyền thoại Heroes of Might and Magic trong trận chiến. Người chơi sẽ di chuyển những chiến binh của mình theo những ô vuông đã được kẻ sẵn trên mặt phẳng chiến trường, sau đó chọn cách thức ra đòn với đối phương. Điểm khác biệt ở chỗ, điều quan trọng nhất để dành chiến thắng trong Heroes of Dire chính là hệ thống tính lượt, sau mỗi lượt đi của một chiến binh nhất định, người chơi sẽ phải tính toán sao cho phù hợp để chiến binh mình cần kết thúc lượt chờ nhanh nhất có thể, cũng như khiến cho lượt chờ của đối thủ phải tăng lên.

Ngoài ra việc tính toàn đến đặc điểm địa hình, xung khắc lẫn nhau hay đặc tính kháng các yếu tố của các chủng tộc khác nhau cũng quyết định đến chiến thắng một cách rõ rệt mà người chơi cần phải để ý nếu không muốn từng bước thua trận chiến.

Heroes of Dire đặt khá nặng vấn đề Guild vào Gameplay của mình. Người chơi có thể kiếm ra được những Item quý hiếm hay những chiến binh thuộc mức Epic ,Legend một cách dễ dàng ở giao diện Guild, và quan trọng nhất là tính năng Guild chiến luôn được đề cao trong game, bởi tính tương tác hấp dẫn hơn hẳn chế độ chơi hoàn thành Quest.

Còn rất nhiều chi tiết quan trọng nữa mà người chơi không thể khám phá ra nếu không trực tiếp trải nghiệm. Hiện tại Heroes of Dire đang được phát hành trên cả hai nền tảng PC và Mobile với yêu cầu về hệ điều hành không cao, khá dễ dàng cho người chơi tham gia.

Bạn đọc quan tâm đến tựa game này có thể tham kháo thêm Tại đây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày