Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hesman Legend đưa người chơi khám phá cả một dải ngân hà đầy thử thách

Hesman Legend đưa người chơi khám phá cả một dải ngân hà đầy thử thách

| 13/06/2018 15:41

Trong Hesman Legend, ngoài việc chinh phục những phó bản nhiệm vụ ra thì người chơi còn được trải nghiệm một ngân hà rộng lớn đầy thú vị mà không phải bất cứ ai cũng có thể vượt qua được.

Được thiết kế dựa trên nguyên bản bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman của tác giả Hùng Lân, nên phần nào đó người chơi Hesman Legend có thể mường tượng ra khung cảnh về một ngân hà rộng lớn được vẽ ra hết sức cầu kỳ, phức tạp để người chơi có thể từng bước trải nghiệm. Bởi lẽ theo nguyên tác truyện, Hesman là một robot do năm mãnh sư kết hợp lại với nhau, cùng bảo vệ hòa bình cho vũ trụ và hành tinh Arus xinh đẹp, và hiển nhiên rằng thế giới xuất hiện trong Hesman Legend cũng vô tận và lý thú như vậy.

Điểm đầu tiên cần phải nói đến ở ngân hà Hesman Legend, đó chính là khả năng phát triển nhân vật vô cùng đa dạng và độc đáo tới từ chính những vị tướng của mình. Đối với nhiều người chơi, việc phát triển một nhân vật đã khá phức tạp và cần nhiều sự nghiên cứu, thì Hesman Legend lại đem tới một đội hình gồm 5 vị tướng khác nhau, đặt ra bài toán hóc búa cho người chơi ở chính phương diện tư duy chiến thuật cũng như khả năng khai phá bản thân.

Tiếp đó với cốt truyện và bối cảnh hấp dẫn có sẵn từ nguyên tác truyện tranh, việc xây dựng lên hệ thống vượt ải được sắp xếp theo dạng nhiệm vụ là một điều hoàn toàn dễ dàng với đội ngũ sáng tác của Hesman Legend. Qua đó bước tới từng cửa ải một, người chơi không chỉ được trải nghiệm cảm giác đọc truyện theo phong cách hoàn toàn mới mà còn tiến vào những trận chiến không có hồi kết, cùng Hesman và những người bạn của mình khám phá từng chương khác nhau trong chuyến hành trình dài bất tận.

Nếu như nói lối chơi vượt ải cốt truyện là cốt lõi và xuyên suốt quá trình tận hưởng Hesman Legend của người chơi, bởi nó đem đến rất nhiều giá trị như kinh nghiệm, vật phẩm nâng cấp, vật phẩm cường hóa, hay thậm chí là những trang bị quý giá. Song song đó những hoạt động, thử thách hàng ngày mới thật sự là những gì thú vị nhất mà Hesman Legend muốn đem tới cho người chơi.

Đơn giản bởi muốn trở nên mạnh mẽ một cách nhanh chóng và vững chắc trong Hesman Legend, bạn nhất định phải thông thạo những hoạt động và phó bản hàng ngày này. Một phần vì nó đem lại sự giải trí hơn rất nhiều so với việc chỉ đơn thuần chăm chăm vào việc vượt cốt truyện chính, một phần bởi những hoạt động này đem lại rất nhiều những phần thưởng giá trị. Trong đó có cả những phần thưởng mà phó bản cốt truyện không thể đem lại.

Tiêu biểu và được người chơi ưa thích nhất có thể kể đến như hoạt động Đại Chiến Boss diễn ra vào lúc 12h30 hàng ngày, đây là hoạt động cho phép toàn bộ người chơi trong cùng máy chủ tham gia tấn công Boss, và phần thưởng sẽ được tính cho người gây nhiều sát thương nhất. Ngoài ra đi kèm với đó là một loạt những tính năng, hoạt động hấp dẫn như Du Hành, Chinh Phục Ngân Hà hay Đột kích, bao gồm 3 mode chơi Tìm Diệt, Bảo Kê và Đối Đầu, tất cả đều vô cùng đặc sắc và có tính cộng đồng cực cao.

Cuối cùng cũng là điểm hấp dẫn bậc nhất của Hesman Legend đó chính là hệ thống bảng xếp hạng sever, liên sever sẽ là điểm mấu chốt giúp người chơi tranh đua lẫn nhau, qua đó sẽ càng nỗ lực vượt qua những thử thách cam go mà ngân hà Hesman Legend đem lại, để có thể sở hữu khả năng cũng như sức mạnh ấn tượng hơn nữa.

Trang chủ http://hesman.mobi/

Hesman Legend đưa người chơi khám phá cả một dải ngân hà đầy thử thách

Hesman Legend

Trang chủ Fanpage
Hesman Legend
8.0 trên 10 được 4 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame