Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Game thủ mong mỏi Riot Games cho phép hiển thị tầm đánh của tướng

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ mong mỏi Riot Games cho phép hiển thị tầm đánh của tướng

Team XemGame | 07/01/2020 18:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có rất nhiều ý tưởng độc đáo được game thủ góp ý để phát triển Đấu Trường Chân Lý và mới đây nhất là thêm tầm đánh của tướng vào game.

Nếu như trước đây, rất nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng kêu gào Riot bổ sung thêm một số tính năng đang tồn tại trong các chế độ chơi khác vào ĐTCL như theo dõi trực tiếp ván đấu hoặc lịch sử ván đấu, tính năng vinh danh hay chế độ phòng tập, thì mới đây, một người dùng trên Reddit đã nảy ra thêm một ý tưởng hết sức hữu ích về việc cho phép hiển thỉ tầm đánh của các vị tướng trong bộ môn “cờ nhân phẩm” này.

Ngay lập tức, ý tưởng này đã được đông đảo những người chơi khác ủng hộ nhiệt liệt và kiến nghị rằng Riot nên sớm bổ sung tính năng này vào thực tiễn các sớm càng tốt. Một điều bổ sung rằng Riot có thể thay đổi phạm vi ra chiêu bằng vòng tròn truyền thống thay vì đo bằng các ô lục giác.

Hầu hết mọi người sẽ nghiêng về hướng hiện vòng tròn tầm đánh khi đặt Tướng lên bàn cờ. Khi đó người chơi có thể dễ dàng quan sát tầm đánh của mỗi đơn vị tướng và sắp xếp chúng ở vị trí hợp lí hơn là chỉ hiển thị tầm đánh trong thông tin bằng số đơn vị hay ô lục giác.

Hi vọng rằng, ý tưởng tuyệt với này sẽ được Riot Games biến thành hiện thực trong tương lai không xa.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ mong mỏi Riot Games cho phép hiển thị tầm đánh của tướng

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3255 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày