Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hiệp Khách Giang Hồ PC –  Ai sẽ viết thêm trang sử mới siêu phẩm dậy sóng cộng đồng game?

Hiệp Khách Giang Hồ PC –  Ai sẽ viết thêm trang sử mới siêu phẩm dậy sóng cộng đồng game?

Team XemGame | 18/06/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng chờ đón những thông tin mới nhất và hy vọng Hiệp Khách Giang Hồ sẽ sớm trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Hiệp Khách Giang Hồ PC chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2006 do Nhà Phát Hành (NPH) AsiaSoft phát hành. Tuy nhiên, sau ba năm hoạt động, vào ngày 31/1/2009, trò chơi đã phải đóng cửa do vấn nạn hack không thể khắc phục được. Thời điểm đó, cộng đồng game thủ đã chuyển hướng sang chơi các phiên bản quốc tế nhưng vẫn nuôi hy vọng một ngày nào đó siêu phẩm sẽ quay trở lại.

Sự Trở Lại Đầy Hy Vọng

Với khát khao được trải nghiệm lại trò chơi, vào tháng 11/2011, Hiệp Khách Giang Hồ được Dzogame phát hành lại, mang đến niềm vui hân hoan cho cộng đồng game thủ bền chặt. Tuy nhiên, vào những ngày cuối tháng 5 vừa qua, Dzogame đã thông báo chính thức đóng cửa trò chơi, khiến hàng chục nghìn người chơi đã gắn bó gần chục năm không biết sẽ đi đâu về đâu. Trên các group lớn nhỏ, nhiều game thủ bày tỏ bức xúc, buồn bã, nhưng cũng không ít người rủ nhau tiếp tục chơi trên các server lậu, đồng thời hy vọng rằng một NPH có tiếng tại Việt Nam sẽ tiếp tục phát hành để tạo sân chơi cho anh em.

Hình ảnh những buổi offline đậm chất game thủ Hiệp Khách Giang Hồ PC
Thông báo đóng cửa của NPH Dzogame 30/5/2024

Những Đồn Đoán Về NPH Mới

Dạo quanh một vòng các group game lớn nhỏ, nhiều game thủ đồn đoán rằng VTC, sau sự thành công vượt trội với sản phẩm tương tự là Silkroad, có thể sẽ mang Hiệp Khách Giang Hồ về với một loạt các hoạt động cộng đồng lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Wars Of Prasia – game MMORPG chuẩn Hàn ra mắt tại một số khu vực

Cũng có tin đồn rằng VNG, sau khi chính thức tiếp nhận Roblox, sẽ quan tâm đến các tựa game có cộng đồng đông đảo và gắn kết như Hiệp Khách Giang Hồ.

Thời gian gần đây, Gosu đã phát hành nhiều game PC chất lượng và cũng được cộng đồng game thủ nhắc tới như một ứng cử viên tiềm năng.

Những hình ảnh ingame chia tay khi biết tin Hiệp Khách Giang Hồ đóng cửa
Hình ingame chiến bang cùng anh em

Hy Vọng Từ Cộng Đồng Game Thủ

Gần đây, phiên bản cập nhật hè 2024 từ thị trường Hàn Quốc đã mang lại trải nghiệm cực kỳ thú vị cho cộng đồng quốc tế, điều này khiến game thủ Việt Nam càng thêm hy vọng rằng một NPH lớn sẽ tiếp tục phát hành trò chơi này. Cộng đồng game thủ Việt Nam cần một sân chơi bền vững và họ đang mong chờ từng ngày để được tiếp tục gắn bó với Hiệp Khách Giang Hồ.

Kết Luận

Việc Dzogame đóng cửa Hiệp Khách Giang Hồ PC đã gây ra nhiều tiếc nuối và lo lắng cho cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, với niềm đam mê và sự gắn kết của cộng đồng, hy vọng rằng một NPH lớn sẽ tiếp tục phát hành trò chơi để mang lại một sân chơi bền vững. Cùng chờ đón những thông tin mới nhất và hy vọng Hiệp Khách Giang Hồ sẽ sớm trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày