Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Wars Of Prasia – game MMORPG chuẩn Hàn ra mắt tại một số khu vực

Wars Of Prasia – game MMORPG chuẩn Hàn ra mắt tại một số khu vực

Team XemGame | 18/06/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Wars of Prasia có điểm khác biệt với những game MMO khác khi trong game nơi mọi người chơi đều đóng một vai trò trong việc xây dựng thế giới.

Wars of Prasia là một game MMORPG với đồ họa phong phú và lối chơi nhập vai sâu sắc trên cả nền tảng PC và di động. Trò chơi phá vỡ các quy tắc của MMORPG truyền thống với mức độ tự do cá nhân chưa từng có. Đây là một game MMORPG độc đáo mang đến cho mọi người chơi vai trò tạo ra câu chuyện trong một thế giới rộng lớn, liền mạch.

Wars of Prasia có điểm khác biệt với những game MMO khác; khi trong game nơi mọi người chơi đều đóng một vai trò trong việc xây dựng thế giới. Trong game được xây dựng với hơn 21 lãnh thổ riêng lẻ trên bản đồ khổng lồ của nó, khiến cho việc thành lập một quốc gia hay phe phái mới cũng dễ hơn bao giờ hết.

Tất cả các lãnh thổ đều có giá trị tương tự nhau nhưng mỗi lãnh thổ đều có các bãi săn riêng, độ khó của trùm và vũ khí công thành. Một sự đổi mới khác trong trò chơi là việc ngăn cản một bang hội độc quyền trên nhiều lãnh thổ, giúp người chơi có nhiều tự do hơn để khám phá, đột kích và săn quái vật.

Một điểm thú vị nữa là game có tích hợp chế độ nhàn rỗi, người chơi không online nhưng nhân vật vẫn tự động chơi và kiếm về cho bạn đầy đủ tài nguyên. Dù bạn có thời gian và phong cách chơi khác nhau, game vẫn sẽ hỗ trợ chơi theo tốc độ riêng. Hiện tại game đang mở đăng ký trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Phá Mobile: thêm một sản phẩm Đấu Phá Khung Thương chính chủ về VN

Ra mắt lần đầu tại Hàn Quốc vào năm 2023, Wars of Prasia đã đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng phổ biến trên cả App Store và Google Play, được công nhận nhờ lối chơi nhập vai và linh hoạt.

Wars Of Prasia hiện đang có sẵn tại Đài Loan, Hongkong, Macao, bạn có thể trải nghiệm game dưới đây :

Tải game : https://warsofprasia.beanfun.com/Main

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày