Trang chủ » Chuyện làng game » Hình ảnh Rengar bất ngờ xuất hiện trên fanpage của VTV 24 khiến cộng đồng game thủ phấn khích

Hình ảnh Rengar bất ngờ xuất hiện trên fanpage của VTV 24 khiến cộng đồng game thủ phấn khích

Team XemGame | 05/11/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng mạng đã được phen bất ngờ khi fanpage VTV24 sử dụng hình ảnh tướng LMHT để chơi thử thách “đoán từ tiếng Việt”.

Trong thời gian gần đây trò chơi ghép từ thành chữ có nghĩa đang trở thành trend trong cộng đồng mạng Việt Nam. Xuất phát từ một chương trình truyền hình mà giờ đây hoạt động ghép chữ bỗng trở thành nguồn cảm hứng để tạo nên rất nhiều trò chơi thù vị.

Trong tối qua trung tâm tin tức VTV 24 đã tiến hành đăng tải một minigame tương tự trên fanpage của mình, đáng chú ý là một trong những hình ảnh dùng để minh họa lại vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ LMHT.

Hình ảnh này của Rengar được Pentakill với các chữ cái được đưa ra vào xáo trộn là n/S/ă. Tất nhiên, không khó để đoán được đây là từ “Săn”.

Không khó để nhận ra đây là một bài viết với mục đích quảng cáo của VTV 24, nhưng điều đó không quan trọng đối với cộng đồng game thủ khi fanpage lớn của Đài Truyền hình Việt Nam lại vui tính sử dụng hình ảnh tướng LMHT một cách vô cùng thú vị và đáng yêu như thế.

Đáng chú ý là kênh tin tức chính thống như VTV 24 lại sử dụng hình ảnh tướng LMHT một cách rất trực quan và sinh động, Rengar là tên thợ săn lại còn mới được Pentakill thì rất thích hợp với ngữ cảnh và mục đích của bài viết này.

Có thể bạn muốn xem thêm : QTV và vợ chính thức ly hôn, nghi vấn có nhiều “tiểu tam” phá hoại

Động thái này khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy thú vị khi nhận ra tầm lan tỏa và viral của tựa game LMHT lại lớn đến thế.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày