Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLE Zeka rút ra bài học từ trận thua T1, quyết dùng Corki vì lý do thuyết phục

HLE Zeka rút ra bài học từ trận thua T1, quyết dùng Corki vì lý do thuyết phục

Team XemGame | 05/02/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa của Hanwha Life Esports, Kim “Zeka” Geon-woo, mới đây đã có những phát biểu đáng chú ý về vị tướng hot nhất meta.

Corki được xem là một vị tướng đang rất mạnh trong meta ở LCK Mùa Xuân 2024. Vị tướng này có khả năng cấu rỉa cực mạnh về cuối trận với trang bị mới Hỏa Khuẩn, đồng thời vẫn có thể tạo ra những đột biến đáng kể với Nội Tại.

BLV Caedrel ngạc nhiên trước lượng Sát Thương khủng từ Corki

Tuy nhiên, đây không phải là vị tướng dễ vận hành khi cần nhiều thời gian để tăng tiến sức mạnh. Trong trận đấu giữa HLE và T1 ở tuần trước, chính Faker và HLV KkOma thừa nhận đã “gài” Zeka vào thế lựa chọn vị tướng này khi chưa thuận tay. Quả thực, T1 đã đạt được kết quả mỹ mãn khi Faker dùng Orianna để đối đầu.

Nhưng khi bước sang trận gặp Dplus KIA, Zeka cùng HLE đã có một kết quả khác cũng với Corki. Trong phần trả lời trước truyền thông Hàn Quốc, nhà vô địch CKTG 2022 cho biết đây là động thái cần thiết trong phiên bản hiện tại.

Zeka có MVP đầu tiên với Corki

Corki là vị tướng bắt buộc phải chọn trong meta, bạn không thể né tránh vì đây rõ ràng là lựa chọn rất mạnh. Chúng tôi không thể từ bỏ vị tướng này chỉ vì sai xót trong trận thua T1. Ở trận đấu đó, đối thủ đã hiểu rõ để khiến Corki của tôi không có được giai đoạn khởi đầu tốt. Tôi đã học hỏi được nhiều sau trận này và dần dần cải thiện lối chơi.” Zeka chia sẻ.

Đối với những tướng trong meta, các đội không được phép bỏ qua mà phải tích cực tập luyện để vận hành một cách tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS không có bất ngờ trước kì nghỉ Tết, fan chú ý sự thay đổi ở vị trí MC

HLE đang có khởi đầu rất tốt ở LCK Mùa Xuân 2024. Ngoài trận thua T1, Zeka và các đồng đội đã giành chiến thắng trong 5 trận đấu còn lại, qua đó cùng T1 và Gen.G Esports nhanh chóng tách top với các đối thủ phía sau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày