Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » VCS không có bất ngờ trước kì nghỉ Tết, fan chú ý sự thay đổi ở vị trí MC

VCS không có bất ngờ trước kì nghỉ Tết, fan chú ý sự thay đổi ở vị trí MC

Team XemGame | 05/02/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kết quả những trận đấu ở tuần 3 VCS 2024 Mùa Xuân đúng như dự đoán của nhiều người, vì thế sự tập trung được đổ dồn sang yếu tố khác.

VCS 2024 Mùa Xuân chuẩn bị tạm nghỉ 2 tuần cho dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, và các trận đấu ở cuối tuần 3 cũng diễn ra vô cùng nhanh gọn. Sự hiếm hoi của ván đấu thứ 3 một lần nữa được thể hiện khi tỉ số 2-0 xuất hiện khá nhiều.

Điều này một phần do sự chênh lệch trình độ giữa các đội nhóm trên và nhóm dưới. Như trong ngày thi đấu 4/2. Team Secret không gặp nhiều khó khăn để đánh bại MGN Blue Esports 2-0, trong khi đó Team Flash cũng có trận giải tỏa trước Rainbow Warriors, đội chưa có ván thắng nào từ đầu mùa.

Mới chỉ có 2/20 trận đấu có ván 3 ở VCS 2024 Mùa Xuân

Hai ứng viên hàng đầu cho chức vô địch là Team Whales và GAM Esports cũng tiếp tục có các chiến thắng 2-0 gọn gàng trong tuần này. Và cuộc chiến của hai đội nhóm giữa MBE và TF là trận duy nhất có ván đấu thứ 3, nơi thể thức solo 1v1 được xuất hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xuất hiện streamer phá game hơn 24 giờ để thách thức Riot

Mặc dù giải đấu mới chỉ trôi qua được 1/3 giai đoạn Vòng Bảng nhưng thực lực các đội đã được phân chia khá rõ ràng. Với GAM, TW và TS là những đội có khả năng cao vào playoffs, VKE, TF, MBE hay CES sẽ cạnh tranh các suất còn lại trong khi RW đúng như tiêu chí từ đầu giải là cố gắng tìm từng chiến thắng một và “gạt giò”.

BLV VCS kiêm luôn việc phỏng vấn sau trận

Trong khi vấn đề chuyên môn không có nhiều điều để bàn thì cộng đồng fan VCS lại chú ý đến sự thay đổi ở vị trí MC phỏng vấn sau trận đấu. Sau làn sóng chỉ trích từ cộng đồng, MC Remind đã vắng mặt trong tuần đấu vừa qua. Thay vào đó, các BLV là Ngọc Thiên, Tùng Lâm, Minh Hảo và Khải Nguyễn lần lượt đảm nhận vai trò phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu. Đáng chú ý là cả 3 đều thể hiện khá tốt vai trò mới mẻ này, qua đó nhận được nhiều lời khen ngợi. Tất nhiên sự thay đổi của BTC giải là hợp lý nhưng nhiều fan VCS vẫn mong rằng trong tương lai giải đấu vẫn sẽ có một nữ MC mới khi hiện tại đang quá thiếu những “bóng hồng”.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày