Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV Bengi nghĩ rằng đã T1 đã hết cơ hội trong ván 3 nếu Peanut không “đi lạc”

HLV Bengi nghĩ rằng đã T1 đã hết cơ hội trong ván 3 nếu Peanut không “đi lạc”

Team XemGame | 20/02/2023 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 đã dành chiến thắng trong trận đấu tâm điểm lượt về với GEN, HLV Bengi tưởng rằng T1 đã hết cơ hội trong ván 3 vì tính chất đội hình.

T1 đã mở màn giai đoạn lượt về tại LCK Mùa Xuân 2023 với một chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ – Gen.G. Tập thể T1 đã thi đấu tốt nhưng mấu chốt của chiến thắng đến từ pha vấp cỏ của SKT T1 Peanut khi liên tục bị bắt lẻ trong ván đấu quyết định. Faker cũng đã có màn trình diễn tốt với vị tướng thứ 74 tại đường giữa là Annie cùng 100 POG.

Bạn nghĩ gì về chiến thắng 2-1 trước GEN?

Bengi: Tôi đã biết rằng GEN là một tuyển rất mạnh nhưng loạt trận này ngày hôm nay khó khăn hơn tôi tưởng. Mặc dù vậy, các thành viên đã kiểm soát tốt, có một chút may mắn và chiến thắng với tỷ số 2-1 nên tôi đang khá hạnh phúc.

Faker: Cá nhân tôi không cảm thấy hài lòng vì tôi nghĩ rằng bản thân đã không có màn trình diễn tốt trong trận đấu, theo tiêu chuẩn cơ bản của mình. Tuy nhiên, chúng tôi đã xoay sở tốt để dành chiến thắng. Đó là một sự may mắn của chúng tôi trong ngày hôm nay.

[Tới Bengi] Điều khó khăn nhất khi đối đầu với Gen.G là gì?

Bengi: Khi ván đấu đầu tiên bắt đầu, có vẻ như chúng tôi đã dẫn trước. Tuy nhiên cả đội đã không thực sự làm được điều chúng tôi mong muốn trong các những tình huống giao tranh. Chúng tôi tiếp tục bị GEN bắt bài và từ những sai lầm đó để rơi thế trận vào tay đối thủ. Ý tôi là chúng tôi đã lựa chọn một đội hình và lối chơi lăn cầu tuyết từ từ nhưng Gen đã xuất sắc hơn trong việc trừng phạt sai lầm của T1.

[Tới Bengi] Lý do đằng sau của việc bỏ đi một lượt cấm chọn trong ván 2 là gì?

Bengi: À, đó là một sai lầm. Chúng tôi đã thảo luận về lượt cấm nên nhắm xuống đường dưới hay các đường khác. Tuy nhiên cuộc trò chuyển kéo dài và chúng tôi đã bỏ lỡ khoảng thời gian cấm trong lượt 2.

[Tới Faker] Bạn nghĩ gì về lựa chọn Viktor với tỷ lệ thất bại 100% trong cặp trận?

Faker: Tôi nghĩ Viktor là vị tướng toàn diện trong meta hiện tại. Tuy nhiên vị tướng này thường “ngủ” ở đường giữa và đường giữa phía đối thủ có thể di chuyển ở các đường khác và hỗ trợ băng trụ. Và cả hai bên đã tận dụng điều đó rất tốt trong cặp trận này.

[Tới Faker] Tại sao bạn lại lựa chọn Đòn Phủ Đầu thay vì Bước Chân Thần Tốc cho Viktor?

Faker: Chà, tôi thường có xu hướng thử các tướng và ngọc khác nhau trong các trận đấu như để đó là một cuộc đấu tập khác. Tất nhiên là Bước Chân Thần Tốc cũng có ưu điểm của nó nhưng tôi đã lựa chọn Đòn Phủ Đầu để hack được nhiều vàng hơn trước Sylas và đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn.

[Tới Faker] Bạn nghĩ gì khi Azir bị giảm sức mạnh?

Faker: Azir là một vị tướng tốt và đã nằm trong top meta ở nhiều mùa giải liên tiếp. Vì vậy, tôi muốn thấy Azir tiếp tục được sử dụng trong từng tình huống trận đấu ngay cả sau khi bị giảm sức mạnh.

[Tới Bengi] Yếu tố quyết định đến chiến thắng của T1 ngày hôm nay là gì?

Bengi: Chà tôi nghĩ ván 3 là ván đấu quan trọng nhất với cả hai đội tuyển khi lợi thế liên tục đảo chiều. Đó là một ván đấu khó khăn và điều kiện thắng của đội hình T1 yêu cầu nhiều yếu tố được phối hợp thực sự chặt chẽ.
GEN đã là đội tuyển dành được Linh hồn rồng và rất khó để chúng tôi có thể giao tranh với họ. Tôi đã nghĩ rằng T1 hết cơ hội nhưng khoảnh khắc chúng tôi bắt lẻ được Peanut tại đường giữa sau đó là các điểm hạ gục khác, đẩy thẳng vào đường giữa đã kết thúc ván 3 và cặp trận đấu căng thẳng.

[Tới Bengi] Có đội tuyển nào bạn muốn T1 bằng mọi giá phải hạ gục tại lượt về không?

Bengi: Thành thật mà nói, các đội ở nhóm giữa bảng xếp hạng LCK đều có số điểm rất sít sao. Và tôi tin rằng sẽ có nhiều đội tuyển đột phá trên BXH bất cứ lúc nào. Vì vậy, tôi tin rằng việc đánh bại một đội tuyển cụ thể không quan trọng bằng việc giữ phong độ, đánh bại từng độ một và tích lũy càng nhiều chiến thắng càng tốt.

[Tới Faker] Bạn có suy nghĩ gì về việc đã thi đấu 800 trận?

Faker: Tôi đã trở thành tuyển thủ LCK đầu tiên thi đấu 800 trận. Việc tôi là người đầu tiên thực sự rất có ý nghĩa. Mặc dù vậy, tôi không quá quan tâm đến việc lập kỷ lục vào thời điểm này. Nhưng nó vẫn sẽ là một cột mốc tượng trưng và người hâm mộ chúc mừng về kỷ lục này cũng khiến tôi cảm thấy điều đó ý nghĩa hơn. Nó thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai.

Xem thêm: SKT T1 Peanut trở lại, T1 hạ gục GEN vững vàng ngôi đầu bảng LCK Mùa Xuân 2023

Lời cuối cùng muốn nhắn gửi?

Faker: Tôi nghĩ rằng màn trình diễn cá nhân của mình chưa đạt 100% và duy trì phong độ ở trạng thái tốt nhất. Tôi sẽ cố gắng hết sức để cải thiện phong độ và cho các bạn thấy một màn trình diễn tốt hơn trong những trận đấu sắp tới.

Bengi: Chúng tôi sẽ đối đầu với các đội tuyển mạnh trong những tuần sắp tới. Mục tiêu sẽ là chuẩn bị tốt nhất trong những trận đấu và lịch trình của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày