Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV cvMax: “Chúng tôi đấu tập với nhiều đội tại CKTG 2023 nhưng thua T1 nhiều nhất”

HLV cvMax: “Chúng tôi đấu tập với nhiều đội tại CKTG 2023 nhưng thua T1 nhiều nhất”

Team XemGame | 10/11/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước thông tin về việc T1 được các đội LCK giúp đỡ tập luyện, HLV cvMax của Kwangdong Freecs đã chia sẻ thêm nhiều góc nhìn đáng chú ý.

Trong một buổi stream mới đây, HLV cvMax đã chia sẻ rằng T1 đã đấu tập với 3 đội tuyển ở LCK để chuẩn bị cho vòng Bán kết CKTG 2023 và Kwangdong Freecs là một trong số đó. Điều này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan LMHT.

Vị HLV của KDF tiếp tục chia sẻ rõ hơn về chủ đề này trong một bài phỏng vấn với Fomos. Theo đó, cvMax khẳng định rằng việc KDF tập luyện cùng T1 là một tình huống cả hai cùng có lợi thay vì những nhận định “KDF giúp T1” như nhiều người vẫn nói.

Thực tế, thay vì nói KDF giúp T1 tập luyện thì đúng hơn là chúng tôi nhận được sự giúp đỡ từ họ. Các tuyển thủ của tôi đang cần đấu tập với những đội mạnh vì thế khi nhận thấy T1 cần sự hỗ trợ, tôi đã đề nghị họ sắp xếp tập luyện, đây là mối quan hệ cả hai bên cùng có lợi.” HLV cvMax chia sẻ.

Ngoài ra, thuyền trưởng của KDF cũng cho rằng đội đã tranh thủ đấu tập với nhiều đội tuyển tham dự CKTG 2023, nhưng trong số đó thì T1 được xem là đối thủ mạnh nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot Games bắt đầu thả thính về Họa sư Hwei, ngày ra mắt gần kề

Tôi nhận thấy rằng T1 là đội có màn thể hiện tốt nhất trong đấu tập. Dựa trên những kết quả suốt thời gian qua thì T1 là đối thủ khiến chúng tôi chịu thua nhiều nhất. Theo quan điểm của tôi, mối liên kết giữa người Đi Rừng và Hỗ Trợ của T1 đã ổn định hơn nhiều, đồng thời các vị trí còn lại cũng tiến bộ đáng kể so với giai đoạn Mùa Xuân và Mùa Hè 2023. Nếu T1 giành chức vô địch thì chúng tôi ít nhiều được hưởng lợi, vì thế tôi mong họ sẽ giành chiến thắng.” HLV cvMax bổ sung.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày