Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games bắt đầu thả thính về Họa sư Hwei, ngày ra mắt gần kề

LMHT: Riot Games bắt đầu thả thính về Họa sư Hwei, ngày ra mắt gần kề

Team XemGame | 10/11/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Họa sư Hwei đã tạo dấu ấn bằng những tác phẩm nghệ trên bản đồ LMHT, chứng tỏ ngày ra mắt hắn đang đến gần.

Vài tuần trước, Riot Games ra mắt Lộ Trình Phát Triển Tướng cho năm 2024 để giới thiệu 3 vị tướng mới sắp ra mắt và cập nhật về đợt làm lại của Skarner. Trong số đó, vị tướng đầu tiên mở bát cho 2024 sẽ là vị Họa Sư được nhá hàng đã lâu với tên gọi Hwei – vị tướng này sẽ có thiên hướng nghệ thuật, u buồn cũng như gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác

Trong bản cập mới nhất của máy chủ PBE, cộng đồng LMHT đã phát hiện ra một số biểu tượng khá bí ẩn trên bản đồ. Cụ thể, tại vị trí Cửa Hàng của 2 đội thì biểu tượng thần bí có màu cam, vàng và được vẽ trên một bia đá khá “nghệ”.

Đây rõ ràng là một dấu hiệu chứng tỏ Họa sư Hwei đang đến LMHT sớm thôi, khi hoa văn và màu sắc của biểu tượng trùng khớp với bức hình nhá hàng Hwei trong Lộ Trình trước đó :

LMHT: Riot Games bắt đầu thả thính về Họa sư Hwei, ngày ra mắt gần kề
LMHT: Riot Games bắt đầu thả thính về Họa sư Hwei, ngày ra mắt gần kề

Đây được cho là màn nhá hàng cho vị tướng mới mang tên Hwei khi trong bài viết trước đó, nhân vật này cũng được mô tả với những màu chủ đạo tương tự.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phóng viên Ashley Kang chỉ ra yếu tố “tâm linh” để T1 sure kèo vô địch CKTG

Vớii việc nhá hàng Hwei kể trên, người chơi LMHT nhiều khả năng sẽ được biết về Họa sư Hwei ngay khi bản 13.24 cập bến máy chủ PBE (vào ngày 21/11 sắp tới). Trùng hợp với đợt ra mắt này, có thể skin đi cùng với hắn chính là Mùa Đông Kỳ Diệu theo những đợt leak thông tin khi trước.

LMHT: Riot Games bắt đầu thả thính về Họa sư Hwei, ngày ra mắt gần kề

Họa sư Hwei được miêu tả từ Riot Games là một nghệ sĩ u buồn, với những tác phẩm gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác. Đồng thời thì một số nguồn chưa kiểm chứng tiết lộ thì kỹ năng của hắn có thể “vẽ” nên địa hình – đây là một cơ chế thú vị chưa được khai thác trong LMHT.

Với những thông tin trên, cộng đồng đang mong đợi hắn hơn bao giờ hết khi từ lâu rồi LMHT chưa có tướng thuần Pháp sư nào với cơ chế thú vị thế này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày