Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV Hankay thông báo rời GAM Esports sau hơn 2 năm gắn bó

HLV Hankay thông báo rời GAM Esports sau hơn 2 năm gắn bó

Team XemGame | 08/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV Chiến thuật của GAM Esports, Huỳnh “Hankay” Tấn Đạt đã nhanh chóng nói lời chia tay đội tuyển sau khi trở về từ CKTG 2023.

Hankay đã chính thức kết thúc sớm hợp đồng với GAM Esports sau khi kết thúc mùa giải 2023. Theo thông báo trên trang cá nhân, HLV này cho biết đây là động thái phù hợp để có thể dễ dàng tìm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Dù là một cái tên trẻ tuổi trong làng LMHT Việt Nam nhưng Hankay đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong Ban huấn luyện. Trước đó, vị HLV này đã gia nhập GAM vào giữa năm 2021 và bắt đầu với vai trò Phân Tích Viên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tarzan chia sẻ LNG “bất lực” trước T1 vì bể tướng quá rộng

Sau khi HLV Jackiewind ra đi, GAM đã không có một HLV trưởng thực thụ. Lúc này, Hankay được đôn lên làm HLV Chiến Thuật với vai trò tập trung vào chiến thuật trong trò chơi và quá trình ra quyết định, đồng thời giúp tuyển thủ hiểu tầm quan trọng của việc kiểm soát bản đồ, ưu tiên mục tiêu và chơi macro.

Có thể thấy Hankay cũng góp phần không nhỏ vào thành tích của GAM trong thời gian qua với 4 chức vô địch VCS liên tiếp trong năm 2022 và 2023. Ngoài ra, sau những thất bại ở CKTG 2022, MSI 2023 thì Hankay cùng tập thể GAM cũng đã để lại dấu ấn nhất định ở CKTG 2023.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, Hankay được cho là sẽ không khó khăn trong việc tìm kiếm một đội tuyển mới tại VCS. Trong khi đó, GAM cũng cho thấy những sự cải tổ mạnh mẽ trên băng ghế huấn luyện với tham vọng cao hơn trong những mùa tiếp theo. Trước đó, đội tuyển này cũng đã chia tay HLV Chiến Lược Rei. Do đó, vị trí HLV trưởng của GAM trong mùa giải VCS 2024 sẽ là điều mà nhiều fan chờ đợi trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày