Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV kkOma khẳng định “jetlag” là trở ngại lớn nhất ngăn cản ĐT LMHT Hàn Quốc tới tấm HCV

HLV kkOma khẳng định “jetlag” là trở ngại lớn nhất ngăn cản ĐT LMHT Hàn Quốc tới tấm HCV

Team XemGame | 23/09/2023 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển đã có màn chào sân tại Đại hội thể thao Châu Á, HLV kkOma lo sợ vấn đề “jetlag” sẽ ảnh hưởng đến phong độ của các tuyển thủ.

Độ tuyển LMHT Hàn Quốc đã làm lễ xuất quân tham dự Đại hội Thể Thao Châu Á. Nếu không có gì thay đổi, họ sẽ phải đối đầu với đội tuyển LMHT Trung Quốc tại bán kết và một trong hai đội sẽ phải dừng bước sớm và cạnh tranh huy chương đồng với đội tuyển còn lại ở phía bên kia. Một viễn cảnh đẹp cho các khu vực như Đài Bắc Trung Hoa và cả Việt Nam, tuy nhiên sẽ là rủi ro cho cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Các tuyển thủ xuất sắc của Hàn Quốc đã có những chia sẻ trong tại lễ xuất quân và quyết tâm dành tấm HCV tại ASIAD.

(Tới kkOma) Trước đây bạn đã sử dụng chiến lược 6 thành viên. Bạn nghĩ gì về nó?

kkOma: Chuyện đã tám năm rồi nhưng tôi vãn nhớ như mới ngày hôm qua. Mặc dù đó là chiến lược với 6 tuyển thủ, nhưng chúng tôi đã có những chiến thuật riêng để chuẩn bị cho nó. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đưa ra quyết định dựa trên khả năng và phong độ của tuyển. Chúng tôi xem xét mọi thứ trước khi đưa ra quyết định.

Khi chọn tuyển thủ dự bị, các đội thường chọn vị trí đi rừng, nhưng ĐT Hàn Quốc là đường giữa. Lý do là gì?

kkOma: Thực sự không có câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Nếu phải chọn một lý do cụ thể, khi tôi tọ lập một đội tuyển chuyên nghiệp thông thường, tôi không thể có hai đường giữa hàng đầu nếu xét đến ngân sách của đội. Vì bạn không thể có một đội hình như vậy trong một đội chuyên nghiệp nên có lẽ đó là lý do tại sao không có trường hợp nào như thế này.

Làm thế nào để dẫn dắt những tuyển thủ xuất sắc hàng đầu này?

kkOma: Cá nhân tôi cảm thấy các tuyển thủ của mình là những tuyển thủ giỏi nhất thế giới. Bất cứ khi nào tôi xem họ thi đấu, tôi đều cảm nhận sâu sắc về điều đó. Tuyển thủ xuất sắc từ các giải đấu khác nhau tập trung cho sự kiện này. Nếu có thể xây dựng tinh thần đồng đội tốt, chúng tôi sẽ thể hiện một màn trình diễn tốt. Vì phong độ của họ rất đỉnh nên tôi không lo lắng. Tôi chỉ luôn nghĩ về cách làm cho chúng tốt hơn nữa.

(Gửi các phân tích viên) Trọng tâm chính của bạn trong việc hỗ trợ người chơi là gì?

Zefa: Trọng tâm chính của tôi là đường dưới, diễn biến trận đấu và giai đoạn cấm chọn. Tôi đã thảo luận rất nhiều với kkOma.

Khan: Tôi đã nói chuyện rất nhiều với Zeus về những gì một người đi đường trên nên làm và cách người đi đường trên có thể đóng góp cho đội. Zeus là một tuyển thủ thực sự giỏi khi thi đấu cá nhân, vì vậy chủ đề chính là về cách xây dựng tinh thần đồng đội và sức mạnh tổng hợp tốt hơn nữa.

Wolf: Tôi đang tập trung vào những yếu tố tại đường dưới, khi nào cần có tầm nhìn và khả năng di chuyển trong rừng. Mỗi nhà phân tích đều đang nghiên cứu xem cần tập trung vào đâu để giành chiến thắng trong trận đấu một cách dễ dàng trong phiên bản 13.12.

Có đội nào bạn chưa từng gặp tại MSI hoặc CKTG mà bạn nghĩ là mạnh hơn bạn nghĩ không?

kkOma: So với các môn thể thao khác, tôi tin rằng sẽ có sự khác biệt đáng kể về năng lực cốt lõi. Chúng tôi đã có hơn 10 năm thi đấu và nghiên cứu về Liên Minh Huyền Thoại. Theo thời gian, vì các khu vực khác không được chú ý nhiều nên năng lực của chúng tôi có sự khác biệt rõ ràng.

Đến nay bạn đã luyện tập như thế nào?

kkOma: Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi bắt đầu tập luyện lúc 11 giờ sáng và đóng cửa phòng tập luyện sau 3 giờ sáng. Tất cả các tuyển thủ đã làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi đã tuân theo lịch trình này kể từ khi bắt đầu vào trại huấn luyện. Với tư cách là huấn luyện viên trưởng, tôi đã cố gắng hết sức để họ nghỉ ngơi nhiều hơn nhưng điều đó không hề dễ dàng. Chúng ta cũng sẽ phải đối mặt với tình trạng jetlag, nhưng nếu bắt đầu sớm thì có thể sẽ giảm thiểu ảnh hưởng của nó. Có những sự kiện khác mà các tuyển thủ phải tham dự nên sẽ thực sự mệt mỏi đối với họ.

(Tới Faker và Ruler) Bạn có lời khuyên nào dành cho những tuyển thủ lần đầu tham dự Asian Games không?

Faker: Vì tôi tin rằng tất cả các tuyển thủ sẽ cố gắng hết sức nên tôi không có lời khuyên nào thêm. Chúng tôi sẽ phải duy trì tình trạng của mình và nếu họ cần giúp đỡ, tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để hỗ trợ họ. Tôi đã thi đấu chuyên nghiệp được 11 năm. Điều quan trọng nhất là luôn mong muốn cải thiện và học hỏi. Thái độ đó rất quan trọng để có thể hoạt động lâu dài.

Ruler: Điều quan trọng là phải thi đấu với tinh thần thoải mái, coi đó như một trận đấu thông thường với sự tự tin.

Xem thêm: HLV kkOma dè chừng ĐT Việt Nam, các tuyển thủ cố gắng hết sức tại đại chiến Trung – Hàn

Có mục tiêu nào bạn muốn đạt được với tư cách là một thành viên của đội tuyển không?

Faker: Quá trình này là mục tiêu của tôi và mục tiêu của tôi là không ngừng nỗ lực hết mình.

Bạn có ý kiến cuối cùng nào về Đại hội thể thao châu Á không?

Wolf: Các tuyển thủ đã làm việc chăm chỉ nên chúng tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ để họ có thể đạt được kết quả tốt.

Khan: Tôi sẽ hỗ trợ các tuyển thủ thật tốt để họ có thể giành huy chương vàng.

Zefa: Chúng tôi sẽ mang huy chương vàng về nhà.

Keria: Cảm ơn những người luôn cổ vũ cho chúng tôi. Tôi sẽ đáp lại điều bằng kết quả tốt.

Ruler: Nếu chúng ta chỉ tập trung vào việc giành huy chương vàng thì có lẽ chúng ta sẽ không thể giành chiến thắng. Tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi làm tốt.

Faker: Mục tiêu của tôi là cố gắng hết sức trong mọi việc. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giành huy chương vàng.

Chovy: Tôi chắc chắn sẽ giành được huy chương vàng.

Kanavi: Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt trong thời gian còn lại để giành huy chương vàng.

Zeus: Vì tôi được chọn vào đội tuyển quốc gia nên có rất nhiều người đang cổ vũ cho tôi. Tôi sẽ đền đáp bằng kết quả tốt nhất.

kkOma: Tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ mang về huy chương vàng tại Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày