Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV KkOma tiết lộ đội tuyển LMHT Hàn Quốc kín lịch đấu tập, có lịch tập với đội tuyển LMHT VN

HLV KkOma tiết lộ đội tuyển LMHT Hàn Quốc kín lịch đấu tập, có lịch tập với đội tuyển LMHT VN

Team XemGame | 30/08/2023 20:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV KkOma tiết lộ đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã kín lịch đấu tập, có lịch đấu tập với đội tuyển LMHT các nước khác như Việt Nam, Đài Loan.

Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc bộ môn LMHT đã chính thức làm lễ xuất quân tới ASIAD 2022. Với những cá nhân lần lượt tại các vị trí là Zeus – Kanavi – Chovy/Faker – Ruler – Keria, đây chắc chắn là line up mạnh nhất có thể của LMHT Hàn Quốc. Mục tiêu của đội tuyển Hàn Quốc chắc chắn là chức vô địch cùng tấm huy chương vàng danh giá. Cùng xem các tuyển thủ đã thể hiện quyết tâm như thế nào khi khoác lên mình màu cờ sắc áo nhé.

(Tới kkOma) Suy nghĩ về Faker và Chovy?

KkOma: Có lẽ tôi sẽ không trả lời câu hỏi này, nhưng tôi tin rằng cả 2 tuyển thủ đều đang ở đỉnh cao của LMHT. Tôi được biết đến là người sử dụng rất nhiều tuyển thủ dự bị trong suốt sự nghiệp huấn luyện của mình. Tôi sẽ quyết định tuyển thủ đường giữa nào sẽ có mặt trong đội hình xuất phát chính thức thông qua việc theo dõi các tuyển thủ luyện tập trong quá trình chuẩn bị đến với ASIAD. Tôi sẽ thu thập dữ liệu thông qua quá trình tập luyện, sức khỏe thể chất và tinh thần hay cả phong độ của các tuyển thủ.

Có một điều tôi chắc chắn rằng, với tôi, không quan trọng ai sẽ là người xuất phát cho đội tuyển, mà mục tiêu của tôi đơn thuần là chiến thắng tại Asian Games và giành được HCV. Vị trí xuất phát sẽ chỉ được quyết định bằng việc tập luyện và tình trạng của các tuyển thủ. “Tuyển thủ này tệ bởi vì anh ấy không phải người đánh chính”, không phải như vậy. Tôi sẽ cân nhắc tất cả mọi thứ, sức khỏe của tuyển thủ ngày hôm đó, phong độ, khả năng kết hợp với các tuyển thủ còn lại. Tôi chỉ mong rằng mọi người sẽ ủng hộ tất cả các tuyển thủ trong đội. Các tuyển thủ tập trung tại đây với một mục tiêu và với cùng lí do lớn nhất, đó chính là “tinh thần trách nhiệm” và quyết tâm hết sức mình. Vậy nên, tôi thực lòng mong người hâm mộ sẽ ủng hộ cho tất cả các thành viên của đội.

(Tới KkOma) Đội Hàn Quốc sẽ tập luyện như nào ở Trung Quốc?

KkOma: Tôi đã yêu cầu KeSPA rằng chúng tôi phải có đầy đủ các thiết bị giống như ở Asian Games, từ PC, màn hình, bàn, ghế. KeSPA cũng đã đồng ý yêu cầu này của chúng tôi, cho nên chúng tôi gần như đã có thiết bị tương đồng với khi đấu. Thêm nữa, khi chúng tôi đến Trung Quốc, các trận đấu sẽ được diễn ra vào buổi sáng, cho nên chúng tôi cũng sẽ điều chỉnh giờ ngủ cho phù hợp nhất với thời gian thi đấu. Chúng tôi chưa bắt đầu trại huấn luyện, nhưng bất cứ khi nào bắt đầu, chúng tôi sẽ điều chỉnh tất cả mọi thứ sao cho giống với khi thi đấu chính thức tốt nhất có thể.

Faker, suy nghĩ của bạn hiện tại là như thế nào, với cương vị là đội trưởng của đội tuyển?

Faker: Khao khát giành chiến thắng cho đội vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu, điều đó không hề thay đổi bởi vì tôi là đội trưởng. Cùng với đó, việc là đội trưởng cũng ảnh hưởng đến suy nghĩ của tôi rằng tôi phải làm gương cho các đồng đội, ví dụ như bằng việc tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn mọi người. Suy nghĩ này đã giúp tôi chuẩn bị tốt hơn.

(Tới Faker và kkOma) ASIAD 2018 được ghi lại rằng điều kiện ăn uống chưa được tốt, liệu điều này có được cải thiện ở Hàng Châu sắp tới không?

Faker: Ở Asian Games lần trước, tôi đã chỉ ăn 1 bữa 1 ngày, ăn bánh mì, nhưng lần này, tôi nghĩ mình sẽ hài lòng hơn nếu được ăn uống tốt hơn.

KkOma: Trong trường hợp này, tôi nghĩ là KeSPA đã chuẩn bị những điều kiện thuận lợi nhất cho chúng tôi, tôi hi vọng sẽ được thay điều đó.

Có ai tại KeSPA có thể giải đáp vấn đề này không?

KeSPA: Các tuyển thủ sẽ gia nhập khu vực riêng dành cho các vận động viên của Asian Games Hàng Châu, do vậy thực sự gặp nhiều khó khăn để có thể mang đồ ăn ra hoặc vào khu vực đó bởi vì sự lo ngại có doping. Quay lại thời điểm Asian Games ở Jakarta 5 năm trước, khi LMHT vẫn là bộ môn trình diễn, nên chúng tôi đã có nhiều thiếu sót về cơ sở vật chất cho đội. Nhưng lần này, chúng tôi đã lập một khu vực chính thống chỉ cách sân vận động Hàng Châu 5 phút đi bộ. Chúng tôi đang chuẩn bị môi trường tập luyện cho tất cả các đội tuyển esports. Chúng tôi cũng đang trong quá trình tiếp nhận tất cả các thiết bị phù hợp với quy định của giải đấu.

Do vậy, ngoài khu vực dành cho các vận động viên ở Hàng Châu, các tuyển thủ có thể đi lại giữa khu vực đã được chuẩn bị này, nghỉ ngơi và ăn đồ ăn Hàn Quốc. Chúng tôi cũng sẽ siết chặt những lo ngại về vấn đề doping. Đây là lần đầu tiên mà các môn thể thao điện tử được chính thức đưa vào là bộ môn thi đấu tranh huy chương, cho nên chúng tôi sẽ chuẩn bị tất cả những gì cần thiết. Bên cạnh đó, với những bộ môn ngoài LMHT, các tuyển thủ chưa có kinh nghiệm thi đấu ở một địa điểm lớn với sức chứa 4500 người, chúng tôi cũng đã đặt lịch thi đấu thử vào ngày 6/9 để giúp ích cho sự chuẩn bị tinh thần cho các tuyển thủ. Chúng tôi đã chuẩn bị tất cả những gì có thể để cho các tuyển thủ thể thao điện tử có thể thi đấu trong một môi trường tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ hết sức quan tâm đến các vấn đề này.

(Tới kkOma) Đội tuyển Hàn Quốc có đủ đối thủ để đấu tập không?

KkOma: Chúng tôi đã đặt lịch với đội mà chúng tôi sẽ đấu tập rồi. Đáng nhẽ điều này sẽ được tiết lộ sau, nhưng tôi sẽ nói ngay bây giờ, rằng tôi chân thành cảm ơn tất cả các đội đã giúp đỡ chúng tôi. Thực sự rất khó để nhờ họ sẵn sàng luyện tập với mình, nhưng tôi thực lòng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các đội đã giúp đỡ chúng tôi trong quá trình luyện tập để chuẩn bị đến với ASIAD. Tôi sẽ chờ Asian Games kết thúc trước khi nhắc đến cụ thể đó là đội hay tuyển thủ nào. Lịch đấu tập của chúng tôi gần như đã dày đặc và kín lịch. Họ là các đội tuyển đến từ Hàn Quốc và một số nước khác ngoại trừ Trung Quốc.

Xem thêm: Faker và Chovy sẽ hỗ trợ nhau tại ASIAD 2022, miễn NVQS sẽ là động lực to lớn với các tuyển thủ

(Tới Ruler và Kanavi) Các bạn đánh giá thế nào về LMHT Trung Quốc?

Ruler: Đầu tiên, sau quá trình thi đấu ở một đội tuyển Trung Quốc, tôi đã nhìn thấy nhiều điểm khác biệt so với khi thi đấu ở Hàn Quốc. Tôi cảm thấy họ đều rất giỏi, tuy nhiên, 6 thành viên chúng tôi cũng còn tốt hơn, nên tôi tin chúng tôi có thể có được kết quả tốt.

Kanavi: Tôi đã thi đấu tại LPL từ rất lâu rồi và sau quá trình ở đó, tôi nghĩ rằng các tuyển thủ Trung Quốc thực sự có kỹ năng tốt. Tuy nhiên, tất cả các thành viên của đội tuyển Hàn Quốc cũng rất đặc biệt và xuất sắc, tôi cũng tin rằng chúng tôi sẽ có được kết quả tốt tại ASIAD sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2306 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày