Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV kkOma tiết lộ về lựa chọn Ezreal Hỗ Trợ và cách T1 lật kèo trong mọi trận đấu

HLV kkOma tiết lộ về lựa chọn Ezreal Hỗ Trợ và cách T1 lật kèo trong mọi trận đấu

Team XemGame | 18/02/2024 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 tiếp tục có chiến thắng 2-0 trước FearX và trở lại vị trí dẫn đầu LCK Mùa Xuân 2024, HLV kkOma tiết lộ về Ezreal Hỗ Trợ của Keria.

GEN đã lấy lại ngôi vị dẫn đầu của LCK Mùa Xuân 2024 và T1 cần chiến thắng để đòi lại ngôi vị đầu bảng 1 lần nữa. Đối thủ lần này của họ sẽ là FearX đang nằm ở nhóm giữa của BXH. Sự tự tin của T1 đã được thể hiện xuyên suốt hai ván đấu khi họ mang tới khá nhiều những lựa chọn dị như Ezreal và Neeko Hỗ Trợ dành cho Keria tại đường dưới.

Dù FOX cũng đã có những lợi thế đầu trận, đội hình dễ vận hành hơn nhưng chênh lệch trình độ giữa hai đội đã được bộc lộ rõ ràng. T1 bước vào những giao tranh tổng một cách đầy tự tin và dễ dàng hủy diệt FOX một cách vô cùng chóng vánh. HLV kkOma và Zeus đã có cuộc phỏng vấn sau trận đấu với chiến thắng hủy diệt này.

Bạn cảm thấy thế nào khi giành chiến thắng trong trận đấu với FearX?

KkOma: Đây là một trận đấu mà chúng tôi đã đạt được rất nhiều điều, nhưng chúng tôi thậm chí còn dành chiến thắng. Tôi nghĩ hôm nay là một ngày mà chúng tôi đã mang về rất nhiều thứ.

Zeus: Trong trận đấu đầu tiên, cả đường trên và dưới đều gặp khó khăn trong thời gian đầu, nhưng dù vậy, việc thi đấu cò quay tốt và giành chiến thắng trong giao tranh tổng đã giúp chúng tôi dành chiến thắng.

Bạn đã học được gì từ trận đấu hôm nay?

KkOma: Vì đang thi đấu trong một môi trường chuyên nghiệp nên chiến thắng là rất quan trọng. Nhưng tôi nghĩ điều đó cũng tốt vì khi chúng tôi thử nhiều thứ khác nhau trong trò chơi, cả điểm tốt và điểm có thể cải thiện đều được tiếp thu.

Tôi tò mò về bối cảnh xuất hiện của Ezreal Hỗ Trợ.

KkOma: Nếu Ezreal thi đấu và không bị gank ngay từ đầu và mọi việc diễn ra tốt đẹp, anh ấy có thể đã bị ảnh hưởng rất nặng nề. Tôi nghĩ màn trình diễn trong trận đấu này không thực sự hoàn chỉnh. Tuy nhiên, khi chiến thắng, tôi càng hài lòng hơn vì dù rất lộn xộn nhưng việc quản lý và các mặt khác vẫn tiếp tục diễn ra tốt đẹp. Tôi dường như đang lặp lại câu nói rằng tôi chỉ hài lòng khi những phần chưa tốt lộ ra để tôi thấy được những gì cần phải cải thiện.

Hỗ trợ Neeko cũng xuất hiện trong ván đấu thứ hai.

KkOma: Đây đều là những lựa chọn được đưa ra trong quá trình luyện tập và tôi hài lòng vì họ phải suy nghĩ rất nhiều khi đối đầu với chúng tôi. Hôm nay, tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt nếu xét đến đối thủ và sự kết hợp của chúng tôi. Ngoài ra, không thể nói rằng có tất cả các lựa chọn, nhưng đường dưới của chúng tôi có bể tướng rất rộng và xử lý tốt tất cả chúng, vì vậy nó là một vũ khí tuyệt vời cho đội.

Bạn và những tuyển thủ của T1 đang phá vỡ khuôn mẫu của các trận đấu. Bạn nghĩ gì về điều này?

KkOma: Đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi, nhưng thay vì phá vỡ khuôn mẫu, tôi cảm thấy mình đang cố gắng hết sức để đem lại lựa chọn phù hợp để dành chiến thắng. Tôi nghĩ có thể nói là tôi chỉ cố gắng hết sức để chuẩn bị theo đúng mục đích mà thôi.

Zeus: Tôi cũng có suy nghĩ tương tự. Tôi chỉ đang làm hết sức mình thôi.

Nếu bạn nhìn vào các trận đấu của T1, mặc dù bị thua rất nhiều mạng ở đầu trận nhưng khoảng cách vàng không nhiều, và dựa vào đó, họ thường lật ngược thế cờ.

KkOma: Ngay cả khi bạn bị hạ gục, nếu không có sự khác biệt về kinh nghiệm hoặc lính, bạn luôn có thể cứu nó bằng cách xác định thời gian hợp lý trong giao tranh tổng hoặc phối hợp. Vì thế tôi đang theo dõi các trận đấu mà không quan tâm nhiều đến số mạng hạ gục. Ngoài ra, nghĩ về trận playoff sau này, tôi thấy tình hình hiện tại là một điều tích cực. Mặt khác, tôi mong người chơi đừng quá chú ý đến những điều như vậy.

Zeus: Trong trận đấu Dplus Kia vừa qua, tôi nghĩ sự cân bằng ở một mức độ nào đó là tốt vì Aatrox đang phát triển tốt. Và hôm nay cả đội cũng tăng tiến sức mạnh tốt nên tôi không cảm thấy mình gặp bất lợi lớn.

Bạn dự định chuẩn bị thế nào cho trận đấu cuối cùng của vòng đầu tiên, trận đấu Nongshim Red Force?

KkOma: Thay vì nghĩ rằng đây là sự kết thúc của vòng đầu tiên, một bản cập nhật mới sẽ được áp dụng vào tuần tới, vì vậy tôi nghĩ chúng ta nên chuẩn bị tốt nhất.

Zeus: Thực ra tôi không nghĩ giai đoạn lượt đi quá quan trọng, tôi chỉ cảm thấy thời gian đã trôi qua rất nhanh. Những thay đổi về trụ trong phiên bản tiếp theo khá lớn nên tôi nghĩ chúng tôi cần thích nghi và chuẩn bị tốt.

Xem thêm: Tại sao tỷ lệ thắng của Lucian chạm đáy nhưng cả GEN lẫn HLE vẫn ưu tiên lựa chọn?

Có vẻ như bạn cảm thấy một chút áp lực khi chuỗi chiến thắng của mình ngày càng tăng.

KkOma: Cá nhân tôi không thực sự quan tâm đến chuỗi chiến thắng. Điều tôi muốn nói là tất nhiên, chiến thắng trong trận đấu là quan trọng, nhưng tôi hy vọng các tuyển thủ không quá lo lắng về điều đó. Hiện giờ việc tập luyện của tôi đang tiến triển rất tốt và tôi đang cố gắng hết sức. Tôi nghĩ tôi có thể nói điều này bởi vì tôi có niềm tin như vậy.

Cuối cùng, bạn có lời nào gửi tới người hâm mộ không?

Zeus: Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi. Tôi tự hào vì đã làm người hâm mộ hài lòng với chuỗi chiến thắng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiếp tục duy trì phong độ cao tại lượt về.

KkOma: Dù gặp bất lợi nhưng chúng tôi đã xoay chuyển được tình thế nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ cũng như sự làm việc chăm chỉ của các tuyển thủ và nhân viên. Cảm ơn tất cả mọi người.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày