Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tại sao tỷ lệ thắng của Lucian chạm đáy nhưng cả GEN lẫn HLE vẫn ưu tiên lựa chọn?

Tại sao tỷ lệ thắng của Lucian chạm đáy nhưng cả GEN lẫn HLE vẫn ưu tiên lựa chọn?

Team XemGame | 18/02/2024 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lucian đang có tỉ lệ thắng không thực sự tốt nhưng GEN và HLE vẫn đánh giá cao lựa chọn này dù thất bại 2 lần trong trận đấu.

Trận đầu tâm điểm tại ngày thi đấu áp chót của tuần 4 giữa GEN và HLE đã khép lại. Ngày Chovy và Lehends gặp lại những người đồng đội cũ nhưng có vẻ như kết quả cũng không có nhiều bất ngờ cho lắm. GEN vẫn dành chiến thắng áp đảo 2-0 sau khi để mất vị trí vị trí đầu bảng trước đó.

https://www.youtube.com/watch?v=PvD049aFLXo

Và có lẽ HLE vẫn chưa thể tạo nên điểm khác biệt mà phần lớn những chiến thắng của họ đều là trước các đội tuyển được đánh giá yếu hơn. Còn khi gặp GEN hay T1, thực sự super team của LCK vẫn chưa thể hiện được quá nhiều điều đặc biệt. Gen.G hiện tại đã đòi lại được ngôi vị đầu bảng và cũng xem hai đội đã nói gì sau trận đấu này, đặc biệt là lựa chọn Lucian nhé.

Phỏng vấn GEN

Bạn cảm thấy thế nào khi dẫn dắt đội tới chiến thắng trước HLE?

HLV KIM: Tôi nghĩ Hanwha Life Esports là một đội mạnh nên giành chiến thắng là một kết quả tốt. Và tôi cũng rất hài lòng với màn trình diễn của các tuyển thủ.

Lehends: Tôi rất vui vì chúng tôi đã dành chiến thắng với tỉ số áp đảo 2-0.

Bạn có phản hồi gì sau trận thua vừa qua trước KT?

HLV KIM: Chúng tôi đã nói rất nhiều về những lựa chọn mà đối thủ thích và những lựa chọn mà chúng tôi cảm thấy thoải mái trong việc đối phó chúng. Chúng tôi cũng nói lại về việc sắp xếp thứ tự ưu tiên của các vị tướng trong meta hiện tại.

Bạn đã chuẩn bị như thế nào trước trận đấu với Hanwha Life Esports?

HLV KIM: Có vẻ như đối thủ đã chọn rất nhiều tướng thuận tay và họ tự tin. Khi tiến hành cấm chọn, chúng tôi liên tục nói chuyện để có thể có được một đội hình tốt và những lượt cấm chọn chính xác.

Tỷ lệ thắng của Lucian và Milio không được tốt lắm. Suy nghĩ của bạn về điều này là gì?

HLV KIM: Chúng tôi có thể sử dụng nó, nhưng tôi muốn đưa cặp đôi này cho đối thủ hơn. Tôi không nghĩ Lucian quá là OP, nhưng anh ấy là một vị tướng khá hữu dụng. Có một lợi thế mạnh mẽ ngay từ đầu. Tuy nhiên, tỷ lệ chiến thắng trong các trận đầu gần đây không tốt nên tôi đang suy nghĩ.

384

Lehends: Milio có điểm mạnh và điểm yếu rõ ràng. Cá nhân tôi nghĩ anh ấy vẫn là một vị tướng hữu ích. Không có áp lực khi sử dụng nó ngay cả khi bạn đang thua trong một trận đấu

Chúng ta sắp kết thúc vòng đầu tiên. Trong cuộc cạnh tranh nhóm dẫn đầu đang vô cùng căng thẳng, chiến thắng trước Hanwha Life Esports có vẻ quý giá.

HLV KIM: Tôi nghĩ các trận đấu quan trọng nằm ở Playoffs. Việc thắng quá nhiều cũng có nhược điểm, vì vậy ngay cả khi bạn thua, bạn vẫn có thể thu được điều gì đó từ việc phản hồi sau trận đấu.

Lehends: Điều quan trọng hơn là làm thế nào để thể hiện phong độ tốt hơn chứ không phải là thắng hay thua.

Lời cuối cùng bạn muốn nói là gì?

HLV KIM: Đội nào cũng có tiềm năng. Trận đấu cuối cùng của vòng đầu tiên là với DRX và tôi thực sự muốn giành chiến thắng. Hy vọng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sử cổ vũ từ các bạn.

Lehends: Chúng tôi đã thắng 2-0 và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trận tiếp theo với phong độ tốt.

Phỏng vấn HLE

Xin hãy đánh giá chung về trận đấu hôm nay.

HLV Dandy: Thật đáng thất vọng khi chúng tôi đã thất bại với tỉ số 0-2. Trong trận đấu đầu tiên, chúng tôi đã cố gắng vượt qua đội hình Senna-Tahm Kench, nhưng thật đáng thất vọng khi có sự chênh lệch lớn ngay từ đầu.

Peanut: Tôi nghĩ mình đã thua ván đấu đầu tiên một cách vô ích. Ván đấu thứ hai đã khởi sắc hơn nhưng sau tình huống giao tranh đường dưới, trận đấu đã nằm ngoài tầm với của chúng tôi.

Mặc dù các thành viên đã thay đổi nhưng một số người cho rằng HLE hoạt động hơi chậm và chưa thực sự hiệu quả.

HLV Dandy: Bắt đầu từ năm nay, chúng tôi đang cố gắng thực hiện nhiều thay đổi.

Peanut: Có thể là vậy vì người bên ngoài sẽ trông như thế, nhưng tôi không chắc lắm. Nếu chúng tôi thua thì sẽ có vấn đề gì đó nên chúng tôi không thể hoạt động tốt trong ngày hôm nay.

Xem thêm: Vayne đường trên với >53% tỉ lệ thắng và những điều bạn cần biết tại mùa giải 2024

Tỷ lệ thắng của Lucian khá thấp trong meta hiện tại

HLV Dandy: Mặc dù tỷ lệ chiến thắng rất quan trọng trong thi đấu nhưng tôi không nghĩ đó là một lựa chọn tồi vì tôi cũng xem xét dữ liệu nội bộ.

Lượt đi vòng bảng chỉ còn một số ít trận nữa sẽ kết thúc.

HLV Dandy: Sau khi thua trận hôm nay, tôi cảm thấy vẫn còn nhiều mặt cần cải thiện và cải thiện. Lượt đi vòng bảng vẫn còn một trận đấu và vẫn còn lượt về nên tôi sẽ cố gắng cải thiện mọi thứ tốt nhất có thể.

Peanut: Bây giờ chúng ta đã đi được nửa đường rồi. Vì mục tiêu của mỗi đội là lọt vào trận chung kết và giành chức vô địch nên vẫn còn đủ thời gian nên chúng tôi sẽ cố gắng tạo nên thành tích tốt hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày